Người dùng Facebook trên máy tính để bàn có thể chọn Dark Mode

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Facebook cuối cùng đã cho phép người dùng máy tính để bàn chọn Dark Mode sau khi công ty xác nhận từ bây giờ, phần lớn người dùng Facebook trên máy tính để bàn có thể truy cập vào thiết kế mới.
Phần lớn người dùng Facebook cho máy tính để bàn đã có thể truy cập vào Dark Mode  /// Ảnh chụp màn hình Phần lớn người dùng Facebook cho máy tính để bàn đã có thể truy cập vào Dark Mode - Ảnh chụp màn hình
Phần lớn người dùng Facebook cho máy tính để bàn đã có thể truy cập vào Dark Mode
Ảnh chụp màn hình
Theo Engadget, Facebook cho biết, “kể từ hôm nay, phần lớn người dùng trên Facebook sẽ có quyền truy cập vào thiết kế máy tính để bàn mới”. Điều này bao gồm Dark Mode, có thể bật và tắt thông qua menu thả xuống của phần cài đặt.
Dark Mode cho máy tính để bàn là một tính năng được Facebook hứa hẹn một thời gian, mang đến một giao diện máy tính để bàn gọn gàng và nhanh hơn tại Hội nghị các nhà phát triển F8 vào mùa xuân năm ngoái. Một số lượng người dùng hạn chế đã bắt đầu thử nghiệm thiết kế mới vào tháng 1 năm nay.
Nếu người dùng sử dụng phiên bản máy tính để bàn của Facebook, họ có thể sẽ thấy một biểu ngữ ở đầu trang hỏi có muốn thử Facebook mới hay không. Hiện tại, người dùng vẫn có thể chuyển về Facebook cổ điển nếu muốn, nhưng thiết kế lại sẽ trở thành mặc định vào cuối năm nay.
Các thay đổi khác bao gồm các thẻ tập trung cho Facebook Watch, Marketplace, Groups và Gaming. Ngay cả khi người dùng không thích tất cả khía cạnh của giao diện được thiết kế lại, Dark Mode sẽ có thể phổ biến.
Tính năng này đã có sẵn trong một số ứng dụng thuộc sở hữu Facebook, bao gồm Messenger, Instagram và WhatsApp. Ngoài ra, có nhiều khả năng người dùng đang nhìn vào màn hình của họ nhiều hơn trong đại dịch Covid-19 và điều này có thể giúp giảm bớt chứng mỏi mắt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU