Netflix bổ sung hỗ trợ HDR10 cho nhiều thiết bị Samsung mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Những thiết bị mới được Samsung ra mắt gần đây bao gồm dòng Galaxy Note 20, Galaxy Z Fold 2 và Galaxy Tab S7 + hiện đã được xác nhận hỗ trợ HDR10 trên Netflix.
Netflix vừa thêm nhiều thiết bị Samsung mới vào danh sách hỗ trợ HDR10 và HD của mình /// Ảnh chụp màn hình Netflix vừa thêm nhiều thiết bị Samsung mới vào danh sách hỗ trợ HDR10 và HD của mình - Ảnh chụp màn hình
Netflix vừa thêm nhiều thiết bị Samsung mới vào danh sách hỗ trợ HDR10 và HD của mình
Ảnh chụp màn hình
Theo Hindustantimes Tech, Netflix vừa cập nhật danh sách các thiết bị hỗ trợ nội dung HDR và HD trên nền tảng của mình. Đối với HDR10, tất cả điện thoại cao cấp mới ra mắt của Samsung đều đã được chứng nhận. Chúng bao gồm Galaxy Note20 , Note20 Ultra, Galaxy Z Fold 2, Galaxy Z Flip 5G và Galaxy Tab S7 +. Với những bổ sung mới, Netflix HDR10 hiện được hỗ trợ trên hầu hết thiết bị cao cấp của Samsung, kéo dài từ những thiết bị flagship cũ như Galaxy S9 hay Galaxy Note8. Các điện thoại thông minh khác có hỗ trợ HDR10 trên Netflix bao gồm dòng Mi 10 của Xiaomi, Asus ROG Phone 2, Google dòng Pixel 4a và Oppo Find X2.
Tuy nhiên, có một thiết bị hỗ trợ HDR10 cho Netflix vẫn chưa đủ. Người dùng vẫn cần phải đăng ký gói Netflix hỗ trợ phát trực tuyến ở UHD để thực sự được tận hưởng chất lượng video HDR tốt nhất. Hiện chỉ có gói Netflix Cao cấp có hỗ trợ UHD và đó là gói đắt nhất có giá 260.000 đồng mỗi tháng tại Việt Nam.
Netflix cũng đã thêm nhiều thiết bị Samsung hơn vào danh sách thiết bị hỗ trợ HD của mình. Trong số các máy tính bảng của hãng, Samsung Galaxy Tab A7 và Tab S7 sẽ hỗ trợ phát trực tuyến HD. Các điện thoại Samsung được hỗ trợ HD bao gồm Galaxy A21s, Galaxy A31, Galaxy A41, Galaxy A71 5G, Galaxy A71 5G và Galaxy M31s mới.
Ngoài ra, hai thiết bị từ TCL là TCL 10 5G và TCL 10 Plus cũng nằm trong danh sách được hỗ trợ cả HD lẫn HDR10 lần này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU