Muốn mua Macbook mới, hãy đợi tuần sau

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Không chỉ công bố các cập nhật về phần mềm, sự kiện WWDC 2018 sắp diễn ra có thể đánh dấu những thay đổi về phần cứng thiết bị từ Apple, trong đó có Macbook.
Macbook có thể sở hữu phần cứng mới và được công bố tại WWDC sắp tới /// Ảnh: AFP Macbook có thể sở hữu phần cứng mới và được công bố tại WWDC sắp tới - Ảnh: AFP
Macbook có thể sở hữu phần cứng mới và được công bố tại WWDC sắp tới
Ảnh: AFP
Chỉ còn hơn một tuần nữa sự kiện WWDC 2018 của Apple sẽ diễn ra. Tại đây, Apple dự kiến giới thiệu những nâng cấp về phần mềm cho các nền tảng iOS, macOS, watchOS và tvOS trên thiết bị của hãng.
WWDC là sự kiện thường tập trung vào phần mềm nhưng năm nay, người hâm mộ thương hiệu này có thể được chứng kiến phần cứng mới ra mắt. Vì vậy theo BGR, nếu người dùng đang có ý định sở hữu một chiếc Macbook mới, họ nên tạm hoãn kế hoạch lại thêm vài ngày. Dòng máy tính xách tay của Apple năm nay nhiều khả năng có vài thay đổi so với các model hiện tại.
Theo một phát hiện mới được đăng tải trên The Mac Observer, mẫu Macbook Pro 13 inch với chip xung nhịp 2,3 GHz hiện cháy hàng. Người dùng sẽ phải đặt trước sản phẩm và chờ tới ngày 4.6 mới được giao.
Trùng hợp thay, sự kiện WWDC 2018 sẽ diễn ra đúng vào ngày 4.6. Nếu Apple không thay đổi về phần cứng cho máy, thì các mẫu Macbook mới vẫn có thể được nâng cấp đôi chút với con chip tiên tiến hơn từ Intel.
Dù hãng không tung ra một thiết kế mới, người dùng vẫn có lý do để chờ đợi. Mới đây, hãng nhận không ít báo cáo, phàn nàn về việc bàn phím dạng Bướm (Butterfly) trên các mẫu Macbook bị lỗi kẹt phím. Do vậy, có thể Apple sẽ sửa chữa vấn đề này trong năm nay.
Một thông tin khác liên quan tới sự kiện là Apple dự kiến ra mắt mẫu iPhone SE thế hệ 2 ngay trên sân khấu WWDC 2018, cho thấy sự xuất hiện của các sản phẩm phần cứng tại sự kiện chuyên về phần mềm này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU