Mũ bảo hiểm báo rẽ bằng đèn LED

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lumos Matrix sử dụng bảng điều khiển ánh sáng phía sau mũ để thông báo hướng di chuyển. Ngoài ra, mũ còn tích hợp đèn báo rẽ và đèn cảnh báo tự động.
Mũ bảo hiểm Lumos Matrix sử dụng bảng đèn LED phía sau mũ để cảnh báo /// Ảnh: Mashable Mũ bảo hiểm Lumos Matrix sử dụng bảng đèn LED phía sau mũ để cảnh báo - Ảnh: Mashable
Mũ bảo hiểm Lumos Matrix sử dụng bảng đèn LED phía sau mũ để cảnh báo
Ảnh: Mashable
Những người đam mê đạp xe thường sử dụng những bộ đồ phản quang hoặc các vật dụng phản quang để gắn lên xe với mục đích cảnh báo. Nhưng với chiếc mũ bảo hiểm mới này người dùng có thể sử dụng như một thiết bị báo rẽ.
Theo Mashable, loại mũ bảo hiểm mới với tên gọi Lumos Matrix của Apple vừa được tung ra thị trường. Mũ có thiết kế ma trận RGB mới và bảng điều khiển ánh sáng LED phía sau, cùng đèn cảnh báo tích hợp giúp báo rẽ, thông báo hướng di chuyển cho các phương tiện phía sau.
Người đi xe đạp có thể kích hoạt đèn bằng cách sử dụng điều khiển không dây đi kèm hoặc ứng dụng Lumos trên iPhone hoặc Apple Watch. Cả hai sẽ cho phép bạn điều chỉnh độ sáng và tần suất Flash của đèn, ngoài ra nó còn cho phép người dùng tùy chỉnh hình ảnh động được hiển thị ở bảng điều khiển ánh sáng phía sau.
Thời lượng pin sử dụng từ 4 - 10 giờ tùy vào hình ảnh và các thông báo mà người dùng cài đặt, mũ có thể sử dụng trong mọi thời tiết.
Khi bạn sử dụng Lumos Matrix, người điều khiển các phương tiện phía sau có thể dễ dàng nhận biết được bạn đang di chuyển hướng nào thông qua các hình ảnh thông báo trên mũ. Từ đó hạn chế các khả năng va chạm giao thông.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU