MSI trình làng PC cấu hình 'khủng', thiết kế hầm hố

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

MEG Aegis Ti5 là một PC với thiết kế hầm hố giống các robot đến từ tương lai, cùng cấu hình cực khủng, với tùy chọn cao nhất sẽ là chip Intel Core-i9, card đồ họa NVIDIA RTX 2080 Ti, 128GB RAM.
Bên trong chiếc PC sẽ là chip Intel Core-i9, card đồ họa NVIDIA RTX 2080 Ti, cùng 128GB RAM  /// Ảnh chụp màn hình Bên trong chiếc PC sẽ là chip Intel Core-i9, card đồ họa NVIDIA RTX 2080 Ti, cùng 128GB RAM - Ảnh chụp màn hình
Bên trong chiếc PC sẽ là chip Intel Core-i9, card đồ họa NVIDIA RTX 2080 Ti, cùng 128GB RAM
Ảnh chụp màn hình
Theo The Verge, tại sự kiện CES 2020 mới đây, MSI đã giới thiệu mẫu PC với cấu hình cực khủng mang tên MEG Aegis Ti5, lấy cảm hứng từ khoa học viễn tưởng. MSI tự hào cỗ PC này là chiếc máy tính đầu tiên trên thị trường hỗ trợ công nghệ 5G.
Những người đam mê chơi game trên PC thường tránh các hệ thống được xây dựng sẵn. Họ muốn mua riêng các bộ phận và tự chế tạo lại. Tuy nhiên, với MEG Aegis Ti5 điều này là không cần thiết bởi:
MSI trình làng PC với cấu cực hình khủng, thiết kế hầm hố

MEG Aegis Ti5 trông không khác gì một chiếc đầu robot

Ảnh chụp màn hình

Về cấu hình, MSI sẽ cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn phần cứng khác nhau, trong đó tùy chọn cao nhất sẽ là chip Intel Core-i9, card đồ họa NVIDIA RTX 2080 Ti, cùng 128GB RAM.
MEG Aegis Ti5 được trang bị hệ thống làm mát Silent Storm 4, tách các thành phần nóng nhất như CPU, VGA, SSD và PSU thành các khoang khác nhau để tăng cường luồng khí. Hệ thống luôn duy trì ở nhiệt độ an toàn để đạt được tiềm năng của nó trong khi xử lý trò chơi trong nhiều giờ.
Dự kiến, mức giá của chiếc PC khủng này sẽ rơi vào khoảng 4.000 USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU