Mozilla lên kế hoạch ra mắt dịch vụ Firefox VPN có thu phí

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Các dịch vụ đọc tin không bị quảng cáo và mạng riêng ảo (VPN) của Firefox đã xuất hiện trên trang web riêng.
Firefox sẽ có dịch vụ VPN riêng /// Ảnh chụp màn hình Firefox sẽ có dịch vụ VPN riêng - Ảnh chụp màn hình
Firefox sẽ có dịch vụ VPN riêng
Ảnh chụp màn hình
Cụ thể, Mozilla vừa mở sẵn một trang web cho phép đăng ký trước dịch vụ duyệt tin không có quảng cáo thông qua trình duyệt Firefox với mức phí thuê bao hằng tháng là 4,99 USD và một dịch vụ VPN riêng với mức giá 12,99 USD/tháng.
Tuy nhiên, tại thời điểm này khi bạn nhấn vào nút đăng ký thì trang web sẽ chuyển đến một trang mới thông báo sản phẩm chưa có sẵn nhưng đang được hoàn thiện và mời tham gia khảo sát về các thói quen liên quan tới dịch vụ họ cung cấp.
Theo techradar, sau khi khảo sát xong ở phần dịch vụ đọc tin không quảng cáo, Mozilla sẽ mời bạn dùng thử phiên bản Firefox không quảng cáo (miễn phí) thông qua đối tác là dịch vụ đọc tin Scroll. Còn với dịch vụ VPN, nếu bạn bỏ qua phần khảo sát, trang web sẽ dẫn bạn đến tùy chọn cung cấp địa chỉ email để nhận phiên bản beta của Firefox Private Network khi ra mắt và lưu ý rằng có thể sẽ phải chờ tối đa ba tháng nữa.
Trước đó, Mozilla đã từng thử nghiệm quảng cáo dịch vụ mạng riêng ảo cao cấp của Proton VPN trong trình duyệt Firefox, nhưng có vẻ như Firefox VPN sắp tới sẽ có chút khác biệt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU