Motorola tung loạt smartphone giá rẻ hấp dẫn mới

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Motorola vừa chính thức ra mắt thêm hai thiết bị cầm tay mới cho phân khúc giá rẻ gồm Moto G Fast và Moto E mới.
Moto G Fast có giá bán 199 USD đi kèm ba camera  /// Ảnh: Motorola Moto G Fast có giá bán 199 USD đi kèm ba camera - Ảnh: Motorola
Moto G Fast có giá bán 199 USD đi kèm ba camera
Ảnh: Motorola
Theo Neowin, có giá 199 USD, Moto G Fast nằm ở phân khúc thấp nhất của dòng Moto G nổi tiếng, bao gồm Power và Stylus sắp ra mắt ở mức 249 USD và 299 USD tương ứng. Toàn bộ ý tưởng với chúng là cung cấp một điện thoại nhanh với mức giá thấp.
Để đạt được điều đó, Motorola đã sử dụng chip Snapdragon 665 - một con chip khá ấn tượng cho một thiết bị chưa đến 200 USD. Mặc dù vậy, máy chỉ đi kèm màn hình độ phân giải HD và màn hình đục lỗ 6,4 inch tỷ lệ 19:9. Máy cũng chỉ có RAM 3 GB.
Với pin 4.000 mAh, Motorola hứa hẹn sẽ có hai ngày sử dụng pin cho một lần sạc, một phần nhờ vào màn hình HD trên máy. Người dùng sẽ thấy một camera ba ống kính ở mặt sau, bao gồm cảm biến chính 16 MP khẩu độ f/1.7 hỗ trợ lấy nét nhanh, camera siêu rộng 8 MP f/2.2 và cảm biến độ sâu 2 MP. Máy có màu duy nhất là trắng ngọc.
Motorola tung loạt smartphone giá rẻ hấp dẫn mới - ảnh 1

Moto E mới đi kèm camera kép với giá 149 USD

Ảnh: Motorola

Đối với Moto E mới có giá 149 USD, sản phẩm đi kèm chip Snapdragon 632 với màn hình 6,2 inch độ phân giải HD+ tỷ lệ hiển thị 19:9, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Máy có pin 3.550 mAh cho thời gian sử dụng kéo dài 42 giờ.
Phía sau máy đi kèm camera kép 13 MP f/2.0 với lấy nét theo pha và cảm biến độ sâu 2 MP. Người dùng có thể chọn các màu Midnight Blue và Champagne Pink.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chờ Người

Chờ Người

Dung lượng ram thấp quá , không bán được đâu, ít người tiêu dùng chấp nhận sản phẩm này với mức giá này và thời lượng pin thế này lắm
Nguyễn Minh Đến

Nguyễn Minh Đến

Khó bán khi thương hiệu đã không còn hít nữa ,,với lại bây giờ đt phải chơi game mượt ,cam đẹp ,màng hình từ 6.2inch trở lên ,,giá tầm 4tr trở xuống
Yên Bình

Yên Bình

Đẹp quá 😍

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU