Moto Z3 Play ra mắt, nâng cấp chế độ chụp ảnh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Motorola vừa công bố thành viên mới nhất cho dòng điện thoại mô-đun Moto Z, Moto Z3 Play, với thiết kế giữ nguyên các phiên bản tiền nhiệm.
Moto Z3 Play gần như không có sự thay đổi về thiết kế so với tiền nhiệm  /// Ảnh chụp màn hình TheVerge Moto Z3 Play gần như không có sự thay đổi về thiết kế so với tiền nhiệm - Ảnh chụp màn hình TheVerge
Moto Z3 Play gần như không có sự thay đổi về thiết kế so với tiền nhiệm
Ảnh chụp màn hình TheVerge
Theo Neowin, Motorola nói rằng người dùng vẫn có thể sử dụng tất cả các Mods đã tạo ra trước đó trên Moto Z3 Play, và công ty không có kế hoạch thay đổi thiết kế nhằm giúp người dùng tận dụng được tất cả các Mods hiện tại và trong tương lai.
Công ty con của Lenovo đã chọn trang bị cho Moto Z3 Play màn hình AMOLED 6 inch độ phân giải Full HD+ và tỷ lệ màn hình 18:9. Mặc dù có mặt kính ở phía sau nhưng Moto Z3 Play lại không hỗ trợ sạc không dây. Màn hình dài hơn sẽ dẫn đến việc cảm biến vân tay bị loại khỏi thiết bị và có thể tìm thấy ở cạnh bên.
Tương tự như những gì mà Moto Z2 Force sở hữu trước đó, một số tính năng trên ứng dụng camera sẽ gợi nhớ đến điện thoại Lumia cũ, bao gồm các tùy chọn thiết lập phần cứng bên trong nó, cũng như khả năng chọn màu trắng/đen giống như tính năng Pop Color từ Lumia Creative Studio.
Không dừng lại ở đó, Motorola cũng thêm vào một tính năng mới gọi là Cinemagraph, hoạt động giống Lumia Cinemagraph để người dùng giữ chuyển động của một số đối tượng nhất định mà không phải toàn bộ các thành phần khác bên trong đó. Khi hoàn tất, người dùng có thể lưu lại nó dưới dạng ảnh GIF.
Một sự khác biệt chính giữa Cinemagraph với Lumia Cinemagraph đó là người dùng có thể khai thác nó từ ngay bên trong ứng dụng camera mà không cần phải áp dụng trên một ứng dụng riêng biệt.
Về cấu hình phần cứng, Moto Z3 Play trang bị chip Snapdragon 636 hứa hẹn cải thiện 30% hiệu suất so với tiền nhiệm. Nó cũng có RAM 4 GB, bộ nhớ trong tùy chọn 32 GB hoặc 64 GB và thỏi pin 3.000 mAh. Mặt phía sau máy là camera kép 12 MP với khẩu độ f/1.7, trong khi mặt trước là camera 8 MP với khẩu độ f/2.0.
Một tin vui cho người tiêu dùng đó là họ sẽ được tặng miễn phí phụ kiện Battery Mod trong hộp đựng Moto Z3 Play. Thiết bị này có giá từ 499 USD, được bán từ nhiều trang web bán lẻ khác nhau tại Mỹ và Canada trước khi triển khai đến các quốc gia khác trên thế giới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU