MoMo miễn phí chuyển tiền đến Quỹ vắc xin phòng Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người dùng hiện có thể chuyển tiền đóng góp Quỹ vắc xin phòng Covid-19 Việt Nam do Chính phủ vừa thành lập một cách tiện lợi, nhanh chóng. Trong đó, Ví MoMo miễn phí cho tất cả giao dịch chuyển tiền đến Quỹ này.
MoMo vừa triển khai dịch vụ Chuyển tiền đóng góp Quỹ vắc xin phòng Covid-19 Việt Nam /// Ảnh: C.T.V MoMo vừa triển khai dịch vụ Chuyển tiền đóng góp Quỹ vắc xin phòng Covid-19 Việt Nam - Ảnh: C.T.V
MoMo vừa triển khai dịch vụ Chuyển tiền đóng góp Quỹ vắc xin phòng Covid-19 Việt Nam
Ảnh: C.T.V
Tính năng giúp người dùng chuyển tiền đến Quỹ vắc xin phòng Covid-19 chỉ bằng thao tác nhập số tiền muốn đóng góp và xác nhận là hoàn tất mà không phải ghi nhớ ngân hàng cùng dãy số tài khoản của Quỹ vắc xin. Bên cạnh đó, MoMo miễn phí chuyển tiền của tất cả giao dịch đóng góp từ nay đến 31.7.2021.
Ông Nguyễn Bá Diệp - Phó chủ tịch, đồng sáng lập Ví MoMo chia sẻ: “Giữa bối cảnh những biến chủng nCoV mới đã phát tán nhanh và mạnh hơn trước, miễn dịch cộng đồng là con đường duy nhất giúp một quốc gia thoát khỏi bóng đen Covid-19. MoMo luôn trăn trở cùng Chính phủ và người dân cả nước trong công tác phòng chống dịch bệnh. Đó cũng là lý do mà chúng tôi muốn hỗ trợ toàn bộ khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền đến tài khoản của Quỹ vắc xin".

Hướng dẫn chuyển tiền cho Quỹ vắc xin phòng Covid-19 trên MoMo

Bước 1: Đăng nhập MoMo >> Tại màn hình chính, chọn nút “Chuyển tiền Quỹ Vắc xin"
Bước 2: Tại màn hình quyên góp, nhập “Số tiền" muốn quyên góp và “Lời nhắn" >> Chọn “Tiếp tục"
Bước 3: “Xác nhận" để hoàn tất đóng góp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU