Minecraft Earth sẽ đến Android và iOS từ tháng 10

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Minecraft Earth, trò chơi thực tế ảo tăng cường (AR) mà Mojang đang phát triển, sẽ hướng tới việc ra mắt vào tháng 10 dưới dạng truy cập sớm.
Minecraft Earth đang dần tiến đến con đường tiếp cận với người dùng toàn cầu  /// Ảnh: Mojang Minecraft Earth đang dần tiến đến con đường tiếp cận với người dùng toàn cầu - Ảnh: Mojang
Minecraft Earth đang dần tiến đến con đường tiếp cận với người dùng toàn cầu
Ảnh: Mojang
Theo Neowin, thông báo được đưa ra trong buổi livestream hằng năm của Mojang mới đây. Đây là game di động miễn phí được Mojang công bố hồi đầu năm nay trong lễ kỷ niệm 10 năm của Minecraft, nơi người chơi phải đi bộ trong thế giới thực để thu thập tài nguyên (với rất nhiều thao tác như Pokemon Go), chiến đấu với kẻ thù, thực hiện thử thách...
Trò chơi đã ở giai đoạn thử nghiệm ở một số thành phố như London và Seattle trong nhiều tháng nay, nhưng với việc cấp quyền truy cập sớm, Mojang có kế hoạch mở rộng trải nghiệm tới toàn bộ các quốc gia, mặc dù không có thông tin cụ thể nào được công bố. Trò chơi dự kiến sẽ có mặt trên toàn cầu vào cuối năm nay với các tính năng mới được tung ra trong suốt thời gian truy cập sớm.
Adventures sẽ là sự bổ sung mới nhất cho game đi kèm với phiên bản giới hạn này. Đây là những sự kiện xảy ra ngẫu nhiên mời những người chơi gần đó tập hợp lại để cùng tham gia trải nghiệm game AR với các câu đố, chiến đấu và các yếu tố khác được trình bày.
Cả người dùng Android và iOS đều có thể truy cập sớm Minecraft Earth vào tháng 10. Việc đăng ký trước cho người dùng Android cũng có sẵn. Trong khi đó, Mojang công bố Nether Update cho Minecraft thông thường với đại tu lớn là mang lại các tính năng mới như đối thủ mới, nhiều quần xã sinh vật hơn….

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU