Microsoft thu hồi nguyên mẫu Lumia 950 XL do lỗi phần cứng?

0 Thanh Niên Online
(TNO) Dường như Microsoft đang gặp một số vấn đề về phần cứng với nguyên mẫu Lumia 950 XL mà hãng cung cấp đến các cửa hàng bán lẻ của mình.
Lumia 950 XL đang gặp sự cố về phần cứng? - Ảnh: Microsoft Lumia 950 XL đang gặp sự cố về phần cứng? - Ảnh: Microsoft
Lumia 950 XL đang gặp sự cố về phần cứng? - Ảnh: Microsoft
Báo cáo lần đầu tiên được trang WinBeta đăng tải dẫn nguồn tin từ một vài cửa hàng của Microsoft cho biết, Microsoft đã thu hồi tất cả nguyên mẫu Lumia 950 XL giới thiệu trở lại với trụ sở công ty. Do Microsoft thu hồi tất cả Lumia 950 XL nên phần cứng có thể là nguyên nhân chính của vấn đề, bởi nếu gặp sự cố phần mềm thì Microsoft có thể khắc phục lỗi bằng cách tung bản cập nhật phần mềm đơn giản hơn.

Tại thời điểm này không có bất kỳ thông tin nào liên quan được Microsoft đưa ra. Một số người có thể dự đoán vấn đề nằm ở sự cố nhiệt do chip Snapdragon 810 bên trong nó gây ra, nhưng rõ ràng sẽ quá sớm để đưa ra kết luận này.

Được biết, Lumia 950 XL đi kèm với một loạt thông số kỹ thuật cao cấp, chẳng hạn như màn hình 5,7 inch độ phân giải 2.560 x 1.440 pixel, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 810, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng qua khe cắm microSD, camera 20 MP ở mặt sau, camera 5 MP ở mặt trước và pin dung lượng 3.340 mAh.

Chiếc smartphone này được Microsoft công bố tại sự kiện báo chí ở New York (Mỹ) hôm 6.10 và sẽ lên kệ vào tháng 11 với giá khởi điểm 649 USD. Hy vọng vấn đề phần cứng mà Microsoft đã xác định trong các nguyên mẫu giới thiệu sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động thương mại hóa sản phẩm này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU