Microsoft Store giảm giá sâu dòng sản phẩm Surface

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Microsoft đang cung cấp một số chương trình ưu đãi lớn cho việc mua sắm sản phẩm Surface, trên cửa hàng trực tuyến Microsoft Store của mình.
Phần lớn máy tính Surface đều được giảm giá trên Microsoft Store  /// Ảnh: AFP Phần lớn máy tính Surface đều được giảm giá trên Microsoft Store - Ảnh: AFP
Phần lớn máy tính Surface đều được giảm giá trên Microsoft Store
Ảnh: AFP
Theo Neowin, bắt đầu với Surface Pro 6, công ty giảm giá 200 USD so với giá bình thường và thậm chí còn bao gồm cả mô hình cơ sở. Điều đó có nghĩa là Surface Pro 6 chỉ có giá khởi điểm 699 USD. Đây là mô hình có CPU Core i5, RAM 8 GB và SSD 128 GB. Tất cả các model đều có cùng mức giảm giá, vì vậy người dùng có thể mua phiên bản cao cấp nhất với giá 2.099 USD, đi kèm CPU Core i7, RAM 16 GB và SSD 1 TB.
Surface Laptop 2 cũng được giảm giá 200 USD, mặc dù nó chỉ áp dụng cho một mô hình. Với giá 1.099 USD, người dùng nhận được CPU Core i5, RAM 8 GB và SSD 256 GB. Điều này khiến nó trở thành lựa chọn hấp dẫn hơn so với phiên bản cơ bản có giá 999 USD.
Là phiên bản rẻ tiền hơn, Surface Go có mức giảm giá khiêm tốn với con số chỉ 50 USD, áp dụng cho 2 cấu hình. Mô hình cơ sở có bộ nhớ eMMC 64 GB và RAM 4 GB được bán với giá 349 USD thay vì 399 USD, trong khi phiên bản cao cấp hơn với SSD 128 GB và RAM 8 GB có giá 499 USD thay vì 549 USD - tức tương đương mức giá cho bản có SSD 128 GB và RAM 4 GB. Đáng buồn thay mô hình LTE được chào bán với mức giá thông thường.
Cuối cùng là Surface Book 2 cũng được giảm giá 200 USD, mặc dù nó đã kéo dài trong khoảng 1 tuần. Điều này áp dụng cho mọi cấu hình, ngoại trừ mô hình cơ sở. Tất cả ưu đãi sẽ hết hạn vào ngày 23.2.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU