Microsoft sẽ tung máy chơi game giá rẻ Xbox Series S

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một loạt thông tin bị rò rỉ đối với máy chơi game Xbox thế hệ tiếp theo dường như đã được tiết lộ tên, bao gồm cả phiên bản giá rẻ hơn của Xbox Series X.
Xbox Series S sẽ là phiên bản giá rẻ của Xbox Series X  /// Ảnh chụp màn hình Engadget Xbox Series S sẽ là phiên bản giá rẻ của Xbox Series X - Ảnh chụp màn hình Engadget
Xbox Series S sẽ là phiên bản giá rẻ của Xbox Series X
Ảnh chụp màn hình Engadget
Theo CNET, máy chơi game Xbox Series X thế hệ tiếp theo đã được Microsoft xác nhận lên kệ vào cuối năm nay, tuy nhiên ngoài sản phẩm này còn có một phiên bản khác có giá rẻ hơn với hiệu năng thấp hơn so với Xbox Series X. Các tin đồn cho biết máy chơi game này có tên mã Xbox Lockhart.
Giờ đây, hình ảnh bao bì cho bộ điều khiển Xbox thế hệ tiếp theo vừa rò rỉ bởi một người dùng Reddit có tên Zakk_exe cho thấy sản phẩm sẽ mang tên chính thức là Xbox Series S. Hộp đựng ghi chú rằng bộ điều khiển hoạt động trên Xbox Series X, Series S, Xbox One, PC, thiết bị Android và iOS. Zakk_exe tuyên bố đã mua hộp đựng này trên OfferUp với giá 35 USD và nó đi kèm với mã cho dịch vụ trả phí Game Pass Ultimate của Microsoft.
Nếu thông tin rò rỉ chính xác thì đây sẽ là thông tin thứ hai xuất hiện liên quan đến máy chơi game Xbox giá rẻ của Microsoft. Sự tồn tại của sản phẩm này cùng với Xbox Series X bắt đầu được chú ý nhờ vào các ghi chú cho nhà phát triển bị rò rỉ vào tháng 6.
Có khả năng Microsoft sẽ công bố máy chơi game Xbox Series S vào cuối tháng 8. Điều này càng có cơ sở khi bình luận từ Phó chủ tịch mảng chơi game của Microsoft Phil Spencer gần đây tiết lộ công ty sẽ nói thêm về các thông tin chi tiết liên quan đến Xbox Series X trong tháng này.
Ở thời điểm hiện tại, cả Microsoft và Sony đều không cung cấp thông tin giá bán dành cho máy chơi game thế hệ tiếp theo của họ. Giống như Microsoft, Sony cũng có hai phiên bản khác nhau của PlayStation 5, với một bản tiêu chuẩn và một bản kỹ thuật số rẻ hơn không có ổ đĩa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU