Microsoft sẽ thêm sức mạnh cho trình đọc PDF trên Edge

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Microsoft vừa xuất bản một bản cập nhật lộ trình đối với trình đọc PDF trong trình duyệt Edge, nơi công ty sẽ bổ sung một số khả năng mới được nhiều người yêu thích cho công cụ này.
Trình duyệt Edge của Microsoft sẽ có những tính năng PDF mạnh mẽ hơn  /// Ảnh: AFP Trình duyệt Edge của Microsoft sẽ có những tính năng PDF mạnh mẽ hơn - Ảnh: AFP
Trình duyệt Edge của Microsoft sẽ có những tính năng PDF mạnh mẽ hơn
Ảnh: AFP
Theo Neowin, các tính năng mới bao gồm điền vào mẫu PDF, điều khiển mực trên tài liệu PDF với màu sắc và độ rộng nét theo ý muốn, tạo các điểm nổi bật để thu hút sự chú ý vào các phần của tài liệu, xem PDF ở chế độ tối, đọc to…
Nhóm của Microsoft cũng đang phát triển một bảng mục lục, có thể được sử dụng để xem và điều hướng thông qua PDF. Đối với chức năng chỉnh sửa, người dùng sẽ nhận được chế độ tô sáng mà họ có thể sử dụng bằng cách chọn văn bản để tô sáng nó và thêm ghi chú văn bản vào tài liệu PDF.
Đối với bảo mật, có những cải tiến cho tài liệu PDF được bảo vệ bằng Microsoft Information Protection. Người dùng có thể thấy các nhãn nhạy cảm và xem các tài liệu được bảo vệ từ các tổ chức khác. Cuối cùng, Microsoft hứa hẹn sẽ cải thiện khả năng truy cập, chẳng hạn như điền vào biểu mẫu bằng trình đọc màn hình và điều hướng bằng chế độ Caret.
Tất nhiên, đây là một bản cập nhật lộ trình và không phải là một thông báo sản phẩm chính. Về cơ bản, nó cho thấy Microsoft sẽ đưa các tính năng này đến với trình đọc PDC trên Microsoft Edge, nhưng chưa rõ thời điểm. Hiện nhóm vẫn đang làm việc với các tính năng cơ bản như đồng bộ lịch sử cho trình đọc PDF này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU