Microsoft sẽ hỗ trợ Edge trên Windows 7 trong ít nhất 18 tháng

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mặc dù đã ngừng hỗ trợ mở rộng Windows 7 kể từ ngày 14.1,nhưng Microsoft vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ trình duyệt Edge dựa trên Chromium thêm ít nhất 18 tháng nữa.
Trình duyệt Microsoft Edge vẫn còn được sử dụng lâu dài trên Windows 7  /// Ảnh: AFP Trình duyệt Microsoft Edge vẫn còn được sử dụng lâu dài trên Windows 7 - Ảnh: AFP
Trình duyệt Microsoft Edge vẫn còn được sử dụng lâu dài trên Windows 7
Ảnh: AFP
Theo Neowin, đây là khoảng thời gian hỗ trợ tương tự như cam kết của Google mới đây khi cho biết họ sẽ hỗ trợ 18 tháng cho Chrome trên Windows 7. Điều này có nghĩa người dùng sẽ nhận được các bản cập nhật dành cho trình duyệt Edge trên Windows 7 tối thiểu đến ngày 15.7.2021.
Không dừng lại ở đó, có thể Microsoft sẽ kéo dài hơn nữa thời gian hỗ trợ. Công ty đang cung cấp chương trình Cập nhật bảo mật mở rộng (ESU) cho người dùng doanh nghiệp của Windows 7 - nơi họ sẵn sàng chi tiền và ESU sẽ có sẵn trong tổng cộng 3 năm. Vấn đề là, việc làm này vẫn còn phụ thuộc vào khả năng hỗ trợ Chromium từ Google ra sao.
Dù thế nào đi chăng nữa, việc người dùng Windows 7 vẫn nhận được một trình duyệt còn sự hỗ trợ để sử dụng sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người dùng để họ tiếp tục công việc của mình.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU