Microsoft Remote Desktop được cập nhật cho thiết bị Apple Silicon

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ứng dụng Remote Desktop trên hệ điều hành macOS vừa được cập nhật khả năng tương thích với các thiết bị chạy chip M1 mới của Apple.
Ứng dụng Remote Desktop trên máy Mac đã tương thích hoàn toàn với chip M1  /// Ảnh chụp màn hình Ứng dụng Remote Desktop trên máy Mac đã tương thích hoàn toàn với chip M1 - Ảnh chụp màn hình
Ứng dụng Remote Desktop trên máy Mac đã tương thích hoàn toàn với chip M1
Ảnh chụp màn hình
Theo CNET, Remote Desktop là ứng dụng lâu đời của Microsoft cho phép người dùng Mac kết nối và sử dụng máy tính hoặc các ứng dụng Windows ảo. Thay vì chạy Windows trên chính máy Mac, đây là một giải pháp kết nối từ xa hiện hoạt động ổn định nhất trên máy Mac M1.
“Trong bản phát hành này, chúng tôi đã thực hiện một số cập nhật quan trọng đối với mã cơ bản được chia sẻ để hỗ trợ trải nghiệm Remote Desktop trên tất cả khách hàng của chúng tôi”, Microsoft cho biết trong danh sách ứng dụng trên Mac App Store của mình.
Bản cập nhật nhấn mạnh vào điểm quan trọng nhất là hỗ trợ đầy đủ cho M1, nhưng bản phát hành mới cũng giải quyết các vấn đề tương thích với macOS 11. Nó hiện yêu cầu macOS 10.14 trở lên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU