Microsoft ra mắt Surface Pro 7+ thêm 4G LTE, SSD có thể tháo rời

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Microsoft vừa công bố Surface Pro 7+, phiên bản nâng cấp của Surface Pro 7 được thiết kế cho các doanh nghiệp và khách hàng giáo dục.
Surface Pro 7+ được bán với giá khởi điểm 899 USD  ///  Ảnh: Microsoft Surface Pro 7+ được bán với giá khởi điểm 899 USD - Ảnh: Microsoft
Surface Pro 7+ được bán với giá khởi điểm 899 USD
Ảnh: Microsoft
Theo Neowin, điều này hơi giống với bản làm mới Surface Pro X từ năm ngoái, nơi sản phẩm có một sự thay đổi về thông số kỹ thuật nhưng không phải là một sự thay đổi thế hệ. Có một số thay đổi quan trọng với Surface Pro 7+.
Đầu tiên là chip Tiger Lake thế hệ thứ 11 của Intel (Core i3-1115G4, Core i5-1135G7 hoặc Core i7-1165G7). Mặc dù thiết bị nhắm trực tiếp vào các doanh nghiệp nhưng không có tùy chọn vPro như các máy tính doanh nghiệp khác sẽ được công bố vào tuần này tại triển lãm CES ở Mỹ. Bộ vi xử lý Tiger Lake cũng đi kèm với đồ họa Intel Iris Xe giúp tăng cường sức mạnh GPU - điều quan trọng đối với máy tính bảng như thế này.
Surface Pro 7+ cũng đi kèm với 4G LTE - điều chưa có kể từ phiên bản thế hệ thứ 5. Máy có modem Snapdragon X20 4G LTE và chỉ có sẵn trong cấu hình Core i5 nhưng không rõ liệu nó không có quạt và modem đặt ở vị trí quạt như phiên bản thế hệ thứ 5 hay không. Microsoft cũng bổ sung khả năng SSD có thể tháo rời thay vì chỉ giới hạn ở Surface Pro X và Surface Laptop 3 như trước đây.
Giá bán khởi điểm dành cho Surface Pro 7+ ở mức 899 USD hoặc 1.149 USD cho biến thể 4G LTE. Nó đi kèm với RAM LPDDR4x lên đến 32 GB và SSD lên đến 1 TB. Ngoài ra, không có gì thay đổi so với Surface Pro 7 như nặng 770 gram, có cùng viền và cùng các cổng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU