Microsoft phát hành bản dựng Windows 11 đầu tiên cho kênh Beta

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Microsoft vừa phát hành bản dựng Windows 11 22000.100 đầu tiên dành cho các thành viên kênh Beta, mang đến cho người dùng kênh đó cách chính thức chạy Windows mới nhất.
Bản dựng Windows 11 đã được phát hành cho kênh Beta  /// Ảnh: AFP Bản dựng Windows 11 đã được phát hành cho kênh Beta - Ảnh: AFP
Bản dựng Windows 11 đã được phát hành cho kênh Beta
Ảnh: AFP
Theo Neowin, đây về cơ bản là phiên bản được phát hành từ kênh Dev vào tuần trước, có nghĩa người dùng sẽ nhận được tất cả bản sửa lỗi đã được thực hiện trong quá trình phát hành kênh Dev. Chúng bao gồm các chỉnh sửa, chẳng hạn như các phần tử giao diện người dùng được cải tiến trong thanh tác vụ và các khu vực khác để căn chỉnh chúng tốt hơn với ngôn ngữ thiết kế Windows 11, hộp tìm kiếm trong Start Menu…
Lưu ý trải nghiệm trò chuyện trong Teams mới sẽ chưa được bật cho người dùng kênh Beta, tuy nhiên điều đó sẽ sớm được kích hoạt. Ngoài tất cả bản sửa lỗi và cải tiến, bản dựng còn sửa chữa một loạt vấn đề đã biết kể từ khi bản dựng 22000.100 được phát hành.
Với việc hệ điều hành hiện được nâng cấp lên kênh Beta, có thể thấy Microsoft đang đạt đến ngưỡng ổn định nhất định vì các bản dựng kênh Beta thường đáng tin cậy hơn. Công ty cũng lưu ý người dùng kênh Dev muốn duy trì các bản dựng ổn định hơn nên chuyển sang kênh Beta ngay bây giờ. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là các bản dựng đã sẵn sàng để sử dụng hằng ngày trên các máy chính.
Đối với người dùng kênh Dev, Microsoft cho biết trong một tweet rằng công ty sẽ không phát hành bản dựng mới trong tuần này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU