Microsoft làm mới giao diện Office.com

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người dùng Twitter Aggiorigai Lumia vừa phát hiện giao diện mới của Office.com đang được triển khai đến một số đối tượng người dùng, mà cụ thể là khách hàng doanh nghiệp.
Office.com có giao diện mới nhưng hiện chỉ giới hạn đối tượng doanh nghiệp  /// Ảnh: OnMSFT Office.com có giao diện mới nhưng hiện chỉ giới hạn đối tượng doanh nghiệp - Ảnh: OnMSFT
Office.com có giao diện mới nhưng hiện chỉ giới hạn đối tượng doanh nghiệp
Ảnh: OnMSFT
Theo Neowin, thiết kế mới có một vài thay đổi khi thanh ứng dụng, có các liên kết đến nhiều ứng dụng Office, đã được chuyển thành một thanh bên và nó cũng có một vài biểu tượng mới, đặc biệt để tạo một tài liệu mới hoặc xem danh sách “Tất cả ứng dụng”.
Ngoài ra có một vài yếu tố nữa cho giao diện người dùng. Phần chính của trang được sử dụng để chỉ hiển thị các tập tin gần đây nhưng người dùng có thể tìm thấy danh sách các thư mục OneDrive gần đây bên dưới, cũng như các liên kết đến tài nguyên SharePoint trong tổ chức. Đương nhiên, bảng điều khiển đó không có ý nghĩa đối với tài khoản người dùng, vì vậy có thể phiên bản tiêu dùng của trang web sẽ có một chút khác biệt.
Hiện tại vẫn chưa biết khi nào các thay đổi sẽ chuyển sang tài khoản Microsoft cá nhân, nhưng có lẽ điều đó sẽ không mất nhiều thời gian nữa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU