Microsoft giảm giá hàng trăm trò chơi cho Xbox và PC

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Microsoft vừa cung cấp ưu đãi giảm giá cho hàng trăm trò chơi và phụ kiện Xbox và PC trong vòng 2 tuần, giúp mọi người có thể mua với giá thấp hơn nhiều.
Nhiều game cho Xbox và PC vừa được Microsoft giảm giá mạnh  /// Ảnh: Xbox Nhiều game cho Xbox và PC vừa được Microsoft giảm giá mạnh - Ảnh: Xbox
Nhiều game cho Xbox và PC vừa được Microsoft giảm giá mạnh
Ảnh: Xbox
Theo Engadget, trong các game giảm giá, đáng chú ý có thể kể đến những cái tên FIFA 21 Ultimate Edition và NBA 2K21 (giảm 75% với mức tương ứng 25 USD và 15 USD), Battlefield 1 Revolution (8 USD, giảm 80%) và Forza Horizon 4 Ultimate Edition (45 USD, giảm 55%).
MLB The Show 21 phiên bản tiêu chuẩn cho Xbox One và Series X/S đều đã được giảm giá 35%, xuống mức tương ứng 39 USD và 55,24 USD. Call of Duty: Black Ops Cold War giảm 50% còn 30 USD, giống như Creed Valhalla của Assassin. Các ưu đãi giảm giá khác cho Xbox bao gồm phiên bản huyền thoại của Mass Effect (giảm 25% còn 45 USD), Far Cry 5 (giảm 85% xuống 9 USD), The Witcher 3: Wild Hunt - Game of the Year Edition (giảm từ 50 USD xuống 10 USD) và Watch Dogs: Legion (20 USD, giảm từ 60 USD).
Các trò chơi trên PC cũng được giảm giá. Ví dụ: Gears 5 giảm từ 40 USD xuống 16 USD, Yakuza: Like a Dragon có giá 36 USD sau khi giảm 40%, Control (giảm một nửa còn 15 USD) và Halo: The Master Chief Collection (giảm từ 40 USD xuống 20 USD).
Có nhiều ưu đãi khác để xem trên các trang giảm giá trò chơi cho Xbox và PC. Chương trình giảm giá kéo dài đến ngày 5.8. Tuy nhiên, trước khi mua bất kỳ trò chơi nào được cung cấp, người dùng nên kiểm tra xem đã có quyền truy cập vào chúng thông qua Xbox Game Pass hay EA Play chưa bằng cách xem chi tiết của chúng trên mỗi sản phẩm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU