Microsoft Edge bắt đầu hỗ trợ đồng bộ lịch sử và tab mở

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phiên bản ổn định của trình duyệt Microsoft Edge đã bắt đầu nhận được khả năng đồng bộ hóa lịch sử trình duyệt web và các tab mở trên các thiết bị.
Các tính năng mới dường như đang được triển khai đến người dùng từ máy chủ  /// Ảnh chụp màn hình Các tính năng mới dường như đang được triển khai đến người dùng từ máy chủ - Ảnh chụp màn hình
Các tính năng mới dường như đang được triển khai đến người dùng từ máy chủ
Ảnh chụp màn hình
Theo Neowin, các tính năng nói trên bắt đầu được tung ra cho những người dùng phiên bản thử nghiệm vào tháng 10 năm ngoái nhưng giờ đây mới triển khai trên phiên bản ổn định của Edge.
Các tùy chọn “History” và “Open tabs” trong trang Sync của phần Settings hiện được bật cho một số người dùng, và có vẻ như đây là một thay đổi phía máy chủ. Bật tính năng này cho phép người dùng đồng bộ hóa lịch sử trình duyệt của họ trên các thiết bị, giúp dễ dàng tiếp tục nơi họ đã dừng lại, không chỉ trên PC Windows mà còn trên các nền tảng khác như macOS.
Trong thực tế, tính năng này cũng đã bắt đầu xuất hiện trên một bộ phận nhỏ người dùng Edge trên thiết bị Android vào tháng trước. Với việc triển khai đang bắt đầu (mặc dù với số lượng hạn chế), sẽ không ngạc nhiên khi thấy khả năng chúng sẽ sớm được đưa vào các phiên bản di động của trình duyệt cho tất cả người dùng. Việc bổ sung tính năng này cũng sẽ giúp nhiều người dùng chuyển sang Edge từ các dịch vụ cạnh tranh như Chrome dễ dàng hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU