Microsoft đầu tư 1,1 tỉ USD vào Mexico

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Giám đốc điều hành Satya Nadella cho biết Microsoft sẽ đầu tư 1,1 tỉ USD vào Mexico với dự án “Innovate for Mexico” trong vòng 5 năm tới.
Khoản đầu tư của Microsoft có thể giúp Mexico tăng cơ hội cạnh tranh trong thời đại số /// Ảnh Microsoft Khoản đầu tư của Microsoft có thể giúp Mexico tăng cơ hội cạnh tranh trong thời đại số - Ảnh Microsoft
Khoản đầu tư của Microsoft có thể giúp Mexico tăng cơ hội cạnh tranh trong thời đại số
Ảnh Microsoft
Theo Reuters, khoản đầu tư này tập trung vào việc mở rộng quyền truy cập vào công nghệ kỹ thuật số cho người dân và các tổ chức trên đất nước Mexico. Microsoft cũng sẽ xây dựng một trung tâm dữ liệu mới bổ sung vào cơ sở hạ tầng đám mây toàn cầu của công ty tới 57 khu vực ở 22 quốc gia.
Trung tâm dữ liệu này cung cấp các dịch vụ chủ chốt Microsoft Azure, Office 365, Dynamics 365 và Power Platform, giúp các công ty đổi mới trong ngành và chuyển doanh nghiệp của họ lên đám mây trong khi đáp ứng nhu cầu bảo mật và tuân thủ.
Vào năm ngoái, Nadella đã gặp Tổng thống Mexico, ông Andres Manuel Lopez Obrador để thảo luận về việc này. Microsoft cũng sẽ đầu tư vào các phòng thí nghiệm về đào tạo và các chương trình kỹ năng.
Lopez Obrador cho biết khoản đầu tư cho thấy Mexico là điểm đến đầu tư hấp dẫn với tỷ lệ lạm phát ổn định và quản lý nợ thận trọng từ chính phủ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU