Microsoft đã khắc phục sự cố GPU biến mất và điều chỉnh CPU trên Surface Book 2

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau nhiều tháng chặn Windows 10 May 2019 Update (hay 1903) cho máy tính Surface Book 2 để sửa lỗi, Microsoft đã hoàn tất việc khắc phục nó.
Surface Book 2 đã bắt đầu nhận Windows 10 May 2019 Update trở lại  /// Ảnh: AFP Surface Book 2 đã bắt đầu nhận Windows 10 May 2019 Update trở lại - Ảnh: AFP
Surface Book 2 đã bắt đầu nhận Windows 10 May 2019 Update trở lại
Ảnh: AFP
Theo Neowin, như đã biết, nguyên nhân của việc chặn nói trên bắt nguồn từ một sự cố khiến trình điều khiển GPU chuyên dụng biến mất khỏi Device Manager, khiến người dùng phải chuyển sang đồ họa tích hợp của Intel.
Sau khi máy tính bị chặn cài đặt bản cập nhật kể từ tháng 7, cuối cùng Microsoft cũng đã hoàn tất việc sửa lỗi bằng việc tung ra một loạt bản cập nhật firmware. Điều này cũng bao gồm một số sửa đổi khác như cải thiện độ ổn định của pin.
Bản cập nhật hiện tại được phát hành cho bất kỳ ai đang chạy Windows 10 April 2018 Update (phiên bản 1803) trở lên. Với những thiết bị này, người dùng sẽ được cập nhật lên phiên bản 1903 của Windows 10, mặc dù việc triển khai có thể được thực hiện dần dần.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU