Microsoft công bố logo trình duyệt mới khác xa với logo cũ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo The VergeMicrosoft đang làm mới logo trình duyệt Edge dựa trên nền tảng Chromium của họ.
Hình ảnh logo trình duyệt mới của Microsoft /// Ảnh: Chụp màn hình Hình ảnh logo trình duyệt mới của Microsoft - Ảnh: Chụp màn hình
Hình ảnh logo trình duyệt mới của Microsoft
Ảnh: Chụp màn hình
"Gã khổng lồ" về phần mềm tiết lộ biểu tượng Edge mới sẽ có hình dáng chữ “e” đặc trưng nhưng mang thiết kế một làn sóng mới.
Về hình dáng logo mới cũng đánh vần chữ “e” nhưng hoàn toàn khác biệt và không giống với Internet Explorer mà trông hiện đại hơn rất nhiều. Có thể nói Microsoft rõ ràng đã phá vỡ truyền thống với logo mới được chuyển sang phiên bản Chromium của Edge (trình duyệt được phổ biến trong hệ điều hành Windows 10).
Microsoft công bố logo trình duyệt mới khác xa với logo cũ - ảnh 1

Các biểu tượng của Office cũng được thiết kế hiện đại hơn

Ảnh: Chụp màn hình

Bên cạnh đó Microsoft cũng thay đổi các logo của Office như một phần hiện đại hóa các biểu tượng. Chúng được thiết kế đơn giản hơn để trải rộng trên nhiều thiết bị và nền tảng. Các biểu tượng này được thiết kế lại phản ánh cách Microsoft thay đổi gần đây, như sử dụng Al, nhiều tính năng cộng hưởng hơn...
Hiện tại chưa biết Microsoft lúc nào sẽ phát hành phiên bản Edge Chromium với logo mới. Tuy nhiên tại hội nghị Ignite của Microsoft ở Orlando (Mỹ) sắp tới sẽ có khả năng được tiết lộ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU