Microsoft công bố hai PC Snapdragon 7c với 4G LTE, giá từ 299 USD

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Microsoft đã ra một loạt thông báo về sản phẩm cho giáo dục, gồm loạt PC đối tác mới. Điều thú vị là có hai PC mới sử dụng chip Snapdragon 7c mà Qualcomm vừa công bố vào tháng 12.2019.
JP.IK Turn T101 được bán với giá chỉ từ 299 USD có thêm kết nối 4G LTE ///  Ảnh: Microsoft JP.IK Turn T101 được bán với giá chỉ từ 299 USD có thêm kết nối 4G LTE - Ảnh: Microsoft
JP.IK Turn T101 được bán với giá chỉ từ 299 USD có thêm kết nối 4G LTE
Ảnh: Microsoft
Theo Neowin, các PC đầu tiên sử dụng chipset mới bao gồm JP.IK Turn T101 và Positivo Wise N1212S được bán với giá khởi điểm lần lượt là 299 USD và 575 USD. Ngoài khả năng cung cấp thời lượng pin cao gấp đôi các PC sử dụng CPU Intel truyền thống, những PC này cũng hỗ trợ khả năng kết nối 4G LTE.
Thành thật mà nói, trên thị trường hiện nay dường như không tồn tại các PC với khả năng kết nối 4G LTE được chào bán ở mức giá khởi điểm nói trên. Với một PC sử dụng CPU từ Intel, người dùng thường phải trả thêm hơn 100 USD chỉ cho modem di động, nhưng có giá cao gấp ba lần giá Turn T101.
Microsoft cũng cho biết họ sẽ công bố các PC cho giáo dục mới đến từ các thương hiệu Acer, Dell, HP và Lenovo, với mức giá khởi điểm 219 USD. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ mô hình cụ thể nào được liệt kê.
Microsoft cho biết có 14 model mới, bao gồm hai PC Snapdragon và bảy trong số đó bao gồm “bộ xử lý Intel mới nhất”, với hiệu suất tốt hơn 46%.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU