Máy quét mã vạch thông minh dùng nền tảng Android

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đối với doanh nghiệp, việc quản lý bằng mã vạch tích hợp với phần mềm quản lý bán hàng giúp xử lý nhanh chóng, cập nhật nhanh số lượng hàng hóa bán ra, cũng như thống kê lượng hàng còn lại.
Một số mẫu máy quét mã vạch thông minh của Zebra /// Ảnh: T.Luân Một số mẫu máy quét mã vạch thông minh của Zebra - Ảnh: T.Luân
Một số mẫu máy quét mã vạch thông minh của Zebra
Ảnh: T.Luân
So với phương thức quản lý qua sổ sách thông thường, phương thức quản lý bằng mã vạch tỏ ra tối ưu, hạn chế phần lớn sai sót đến từ con người như nhập hàng hóa hoặc kiểm kê số lượng hàng không đúng.
Ngày 11.4 tại TP.HCM, công ty Zebra trình làng máy quét mã vạch Zebra MC9300, thiết bị dành cho doanh nghiệp, chạy trên hệ điều hành Android với thiết kế chắc chắn và phụ kiện tối ưu. Sản phẩm này hỗ trợ màn hình WVGA cảm ứng đa điểm 4.3 inch, giúp người dùng xem đầy đủ các dữ liệu kinh doanh, đồng thời dễ dàng nhập đầu dữ liệu nhờ trang bị nền tảng Android 8.1.
Bên trong máy là con chip lõi tám Snapdragon 660, có xung nhịp tối đa 2,2 GHz, bộ nhớ RAM 4 GB và bộ nhớ trong 32 GB đảm bảo sử dụng ổn định, mượt mà. Pin đi kèm máy có dung lượng đến 7.000 mAh. Được thiết kế cho môi trường doanh nghiệp, kho bãi, Zebra MC9300 đạt chuẩn IP67, có thể chịu được nhiệt độ từ -30 đến 50 độ.
Tại Việt Nam, thương hiệu Zebra chuyên cung cấp máy in mã vạch, máy quét RFID… hiện vừa có nhà phân phối chính thức là công ty Smartcom.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU