Máy chiếu 'bỏ túi'

1 Thanh Niên Tuần San

Đánh giá tác giả

Với thiết kế nhỏ gọn, những chiếc máy chiếu dưới đây có tính di động cao, mang đến sự tiện lợi cho người dùng, đặc biệt những người thường xuyên phải di chuyển vì công việc.
Optoma ML750
Chiếc máy chiếu này chỉ nặng 0,4 kg nhưng tích hợp đầy đủ các tính năng hấp dẫn, cho phép kết nối dễ dàng với các thiết bị phát như đầu phát HD, laptop, máy tính… để phục vụ nhu cầu sử dụng cá nhân. Đèn LED của máy cho màu sắc hình ảnh chiếu rực rỡ trong khi tuổi thọ bóng đèn chiếu lên đến 20.000 giờ.
Bên cạnh việc hỗ trợ kết nối không dây với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS và Android, máy của Optoma cũng có thể phát nội dung từ USB cũng như khe cắm thẻ microSD. Ngoài ra, Optoma ML750 còn hỗ trợ công nghệ máy chiếu 3D giúp nó có thể xuất video và hình ảnh với tốc độ đáng kinh ngạc trên tần số quét lên đến 120 Hz, mang đến trải nghiệm rạp phim 3D tại gia.
LG PF1500
Máy chiếu 'bỏ túi' 1
Máy chiếu của LG có khả năng trình chiếu nội dung full HD lên màn hình lớn đến 120 inch, cho phép zoom hình ảnh lên đến gấp 1,1 lần, mang đến cho người dùng trải nghiệm rạp hát tại gia. Đèn chiếu của LG PF1500 có độ sáng 1.400 ANSI Lumens, cung cấp thời gian sử dụng kéo dài lên đến 30.000 giờ. Máy có tổng trọng lượng 1,5 kg cùng kích thước nhỏ gọn 132 x 220 x 84 mm để người dùng dễ dàng theo.
Ngoài ra, máy chiếu của LG cũng hỗ trợ kết nối không dây và có dây để trình chiếu nội dung từ smartphone, tablet hay máy tính một cách thuận tiện, trong khi âm thanh có thể phát qua bluetooth.
Sony MP-CL1
Máy chiếu 'bỏ túi' 2
Sở hữu thiết kế gọn gàng ngang với một chiếc điện thoại Xperia, chiếc máy chiếu cầm tay MP-CL1 của Sony cho phép trình chiếu nội dung lên màn chiếu rộng đến 120 inch, tạo ra một rạp phim cá nhân hoàn hảo. MP-CL1 sử dụng công nghệ đèn chiếu laser tiên tiến, có thể chiếu hình ảnh trên màn chiếu có kích thước từ 6 - 120 inch với độ phân giải 1920 x 720 pixel, và pin 3.400 mAh trên máy cho phép thời gian hoạt động liên tục lên đến 3 giờ.
Chiếc máy chiếu cầm tay của Sony sử dụng cổng kết nối HDMI, do đó bạn hoàn toàn có thể chuyển hình ảnh dễ dàng từ rất nhiều nguồn phát tín hiệu khác nhau, bao gồm cả smartphone.
Philips PicoPix PPX 4350
Máy chiếu 'bỏ túi' 4
Không chỉ có kích thước nhỏ gọn, tương đương một chiếc smartphone, máy chiếu PicoPix PPX 4350 của Philips còn trang bị công nghệ đèn LED với tuổi thọ lên đến 30.000 giờ (tương đương 10 năm với thời lượng sử dụng 8 giờ/ngày), cung cấp độ sáng 50 ANSI Lumens, hỗ trợ độ phân giải trình chiếu 360 pixel cùng kích thước màn chiếu lên đến 60 inch.
Người dùng có thể lưu nội dung vào máy chiếu thông qua bộ nhớ trong 4 GB, kết hợp khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD. Máy cũng hỗ trợ khả năng đồng bộ với smartphone hay tablet của mạng không dây, cung cấp các cổng kết nối như USB, HDMI hay jack âm thành 3.5 mm. Ngoài loa tích hợp sẵn, máy chiếu của Philips còn có thể kết nối với loa ngoài thông qua bluetooth.

Bình luận

User
Gửi bình luận
khanhvba

khanhvba

Sony MP-CL1 có mặt ở VN chưa? Giá bi nhíu?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU