Mạng 3G/4G của MobiFone tê liệt tại TP.HCM và Hà Nội

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Từ 12 giờ ngày 6.12, hàng loạt người dùng chia sẻ thông tin mạng di động 3G/4G của MobiFone mất tín hiệu, thậm chí việc gọi lên tổng đài cũng khó khăn.
Hàng loạt thuê bao 3G/4G của MobiFone đang gặp sự cố /// Ảnh: M.P Hàng loạt thuê bao 3G/4G của MobiFone đang gặp sự cố - Ảnh: M.P
Hàng loạt thuê bao 3G/4G của MobiFone đang gặp sự cố
Ảnh: M.P
Xác nhận với Thanh Niên, nhà mạng MobiFone cho biết do ảnh hưởng của sự cố lỗi thiết bị mạng data 3G/4G, khoảng 11 giờ 30 ngày 6.12, khách hàng của MobiFone tại một số khu vực nội thành ở Hà Nội và TP.HCM không truy cập được data 3G/4G.
Hiện MobiFone đang tích cực triển khai các biện pháp ứng cứu thông tin, cân chỉnh lưu lượng nhằm khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất, đảm bảo thông suốt liên lạc để mọi thuê bao của MobiFone tại các địa bàn trên có thể sử dụng dịch vụ bình thường.
Cũng theo chia sẻ từ MobiFone, đến 14 giờ cùng ngày, ở một số khu vực tại TP.HCM tín hiệu 3G/4G đã hoạt động được. Tuy nhiên, sự cố vẫn chưa được khắc phục tại Hà Nội.
MobiFone cũng gửi lời xin lỗi đến khách hàng trong sự cố này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Duy Hải

Trần Duy Hải

sau khi khắc phục xong nhà mạng Mobifone sẽ mất rất nhiều khách hàng.vì họ đang chờ đến ngày 1/12 này sẽ đồng loạt chuyển sang mạng Viettel mà vẫn giữ nguyên số.trong thời gian bị lỗi này không phải chỉ data 3G hoặc 4G mà chỉ gọi điện thoại hoặc nhắn tin thôi mà đã quá khó khăn.thời điểm công nghệ 4.0 làm việc gần như trên điện thoại là chính.1 từ xin lỗi của nhà mạng Mobifone bạn có biết chúng tôi gặp biết bao nhiêu rắc rối chưa.mọi điện thoại gần như trở thành cục gạch.không giải quyết được bất cứ chuyện gì.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU