Magnifier trên iOS 14 nhận được nhiều cải tiến

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công cụ trợ năng Magnifier (giúp phóng to nội dung trên màn hình cho người có thị lực kém) được bổ sung nhiều tính năng trong phiên bản iOS 14.

Cập nhật giao diện mới

Giao diện được cập nhật mới giúp kiểm soát dễ dàng hơn và mang lại sự rõ ràng trong từng công cụ. Có các tùy chọn để điều chỉnh độ sáng, độ tương phản hoặc thêm các bộ lọc để thay đổi nội dung được phóng lớn thành màu sắc dễ nhìn hơn.
Tất cả thao tác điều khiển được sắp xếp lại để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng và các tùy chọn bộ lọc được tùy chỉnh để bạn có thể thiết lập thao tác điều khiển bạn cần và chỉ cần bật nó bằng một cú chạm. Đèn pin dễ dàng được kích hoạt và điều chỉnh độ sáng bằng thanh trượt.
Magnifier trên iOS 14 nhận được nhiều cải tiến - ảnh 1

Giao diện mới của tính năng Magnifier

Ảnh chụp màn hình

Tính năng Multi-shot

Magnifier sẽ có thêm tính năng Multi-shot giúp người dùng có thể chụp nhiều ảnh cùng một lúc, chẳng hạn như chụp các trang khác nhau của menu, sau đó xem lại tất cả chúng cùng một lúc, thay vì phải chụp từng ảnh một.

Magnifier có thể thêm vào màn hình chính

Đối với người dùng Magnifier thường xuyên, bạn có thể thêm vào màn hình chính để tiện kích hoạt.
Magnifier trên iOS 14 nhận được nhiều cải tiến - ảnh 2

Thêm Magnifier vào màn hình chính

Ảnh chụp màn hình

Để thực hiện, truy cập vào App Library và tìm kiếm Magnifier (lưu ý để tìm được bạn phải bật tính năng trong cài đặt trợ năng của hệ thống), sau đó kéo thả ra màn hình chính hoặc nhấn-giữ vào biểu tượng Magnifier và chọn Add to Home Screen.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU