MacBook Pro 16 inch giảm giá tới 400 USD trên Amazon

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi cháy hàng cách đây một tháng, Amazon lại tiếp tục đưa MacBook Pro 16 inch của Apple trở lại với mức giá thậm chí còn tốt hơn.
Macbook Pro 16 inch đang có mức giá tốt nhất trên Amazon /// Ảnh chụp màn hình Macbook Pro 16 inch đang có mức giá tốt nhất trên Amazon - Ảnh chụp màn hình
Macbook Pro 16 inch đang có mức giá tốt nhất trên Amazon
Ảnh chụp màn hình
Amazon đã đưa ra mức khuyến mãi cao chưa từng có cho bản MacBook Pro 16 inch tiêu chuẩn, theo đó mẫu máy tính xách tay cao cấp của Apple được giảm tới 400 USD xuống còn 1.999 USD ngay khi bạn hoàn tất xác nhận đặt hàng. Mức giá này rẻ hơn 100 USD so với đợt khuyến mãi cách đây một tháng trên Amazon.
Về cấu hình, MacBook Pro 16 inch bản tiêu chuẩn được trang bị vi xử lý Intel Core i7 sáu nhân, 16 GB RAM, bộ nhớ lưu trữ SSD 512 GB và card đồ họa Radeon Pro 5300M. Tuy đây không phải là chiếc MacBook Pro mới nhất trên thị trường, nhưng MacBook Pro 16 inch vẫn là một máy tính xách tay mạnh mẽ và sở hữu nhiều tính năng cao cấp của Apple, đặc biệt là bàn phím Magic cải tiến.
Rõ ràng so với giá khởi điểm 2.399 USD thì mức giảm 400 USD đã biến MacBook Pro 16 inch trở thành một lựa chọn hấp dẫn, nhất là khi bạn đang có ý định mua mới hoặc nâng cấp lên mẫu máy tính này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU