MacBook Pro 16 inch bất ngờ giảm giá 300 USD trên Amazon

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Máy tính xách tay cao cấp của Apple bất ngờ được chiết khấu hấp dẫn trên Amazon, giúp người mua có thêm lựa chọn nâng cấp máy.
MacBook Pro 16 inch đang được giảm giá mạnh trên Amazon  /// Ảnh: Amazon MacBook Pro 16 inch đang được giảm giá mạnh trên Amazon - Ảnh: Amazon
MacBook Pro 16 inch đang được giảm giá mạnh trên Amazon
Ảnh: Amazon
Amazon khó tiếp tục duy trì mức giá cũ trong bối cảnh tác động cắt giảm chi tiêu của người dùng sau khi hứng chịu đại dịch Covid-19. Theo đó, nhà bán lẻ trực tuyến một lần nữa chào bán máy tính xách tay cao cấp MacBook Pro 16 inch của Apple với mức giá 2.100 USD, tương đương mức giảm 300 USD.
Ở mức giá này, bạn sẽ được sở hữu phiên bản tiêu chuẩn với bộ xử lý Intel Core i7 (6 lõi), 16 GB RAM, SSD 512 GB và card đồ họa Radeon Pro 5300M, nhưng chỉ cần cấu hình này là đủ với các nhu cầu cơ bản, trừ khi bạn có nhu cầu nhiều với các tác vụ nặng như đồ họa chuyên dụng.
Khác với những lần giảm giá trước đó, lần này máy có sẵn trong kho của Amazon và bạn không cần phải chờ đợi quá lâu nếu đang muốn đặt hàng và ship ngay về Việt Nam thông qua các dịch vụ ship hàng từ Amazon, điều bạn cần lưu ý là các chi phí vận chuyển và mức thuế khi chuyển về Việt Nam.
Mặc dù MacBook Pro 16 inch không còn quá mới tại thời điểm này nhưng vẫn là một lựa chọn hấp dẫn nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính xách tay ổn định, mạnh mẽ và chuyên nghiệp cũng như có thiết kế đẹp để làm việc. Ngoài ra, đây cũng là chiếc MacBook đánh dấu sự thay đổi và cải thiện đáng kể về trải nghiệm bàn phím khi Apple từ bỏ thiết kế phím cánh bướm để trở về bàn phím truyền thống trước đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU