Loạt thiết bị hấp dẫn sắp được Apple ra mắt

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khá nhiều thiết bị mới sẽ được Apple ra mắt trong quý đầu tiên của năm 2020, bao gồm bản kế nhiệm iPhone SE, iPad Pro hỗ trợ AR và thậm chí cả kính AR đầu tiên của Apple.
Bản kế nhiệm iPhone SE sẽ có vóc dáng iPhone 8, "tâm hồn" iPhone 11  /// Ảnh: AFP Bản kế nhiệm iPhone SE sẽ có vóc dáng iPhone 8, "tâm hồn" iPhone 11 - Ảnh: AFP
Bản kế nhiệm iPhone SE sẽ có vóc dáng iPhone 8, "tâm hồn" iPhone 11
Ảnh: AFP
Theo GSMArena, Ming-chi Kuo là một trong những người đầu tiên đưa ra tuyên bố nói về các dự đoán cho iPhone SE 2 (tên tạm gọi) ra mắt năm tới. Sản phẩm sẽ có thiết kế dựa trên iPhone 8 với màn hình LCD 4,7 inch, tuy nhiên nó sử dụng chip Apple A13 như trên iPhone 11. Đây cũng là dự đoán được Nikkei Asian Review đưa ra.
Kuo dự đoán Apple sẽ bán ra được 30 - 40 triệu chiếc iPhone SE 2. Hiện vẫn chưa rõ liệu điện thoại sẽ sử dụng cảm biến Touch ID giá rẻ hay mô-đun Face ID đắt tiền hơn.
Bên cạnh iPhone SE 2, Kuo cũng cho biết Apple sẽ tiết lộ một iPad Pro mới trong quý 1. Sản phẩm sẽ có cảm biến 3D Time of Flight (ToF) ở mặt sau nhằm mang đến trải nghiệm AR tốt hơn.
Không chỉ có vậy, ông Kuo hy vọng Apple sẽ hợp tác với các nhà sản xuất thứ ba để chế tạo tai nghe AR, vốn sẽ dựa vào iPhone để xử lý dữ liệu và kết nối, nhưng sẽ cung cấp màn hình riêng (AR không giống VR khi người dùng không thể sử dụng một màn hình điện thoại).
Ngoài ra, một MacBook Pro mới cũng có thể xuất hiện. Sản phẩm này sử dụng cơ chế phím scissor thay vì cánh bướm (butterfly) khiến người dùng khó chịu khi sử dụng.
Cuối cùng, ông Kuo cho biết phiên bản iPhone 2020 sẽ được trang bị khả năng 5G, nhưng chỉ là các mẫu ra mắt tại sự kiện mùa thu của công ty thay vì iPhone SE 2.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU