Loạt iPhone 11 chính thức bán ra vào ngày 20.9

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Apple sẽ tiết lộ iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max tại sự kiện diễn ra vào ngày 10.9, và các thông tin mới nhất liên quan đến ngày phát hành sản phẩm cũng đã được hé lộ.
iPhone 2019 sẽ bắt đầu lên kệ từ ngày 20.9 tới đây  /// Ảnh: AFP iPhone 2019 sẽ bắt đầu lên kệ từ ngày 20.9 tới đây - Ảnh: AFP
iPhone 2019 sẽ bắt đầu lên kệ từ ngày 20.9 tới đây
Ảnh: AFP
Theo GSMArena, nguồn tin đến từ một nhà mạng lớn của Mỹ cho biết đơn đặt hàng dành cho bộ ba iPhone mới sẽ bắt đầu diễn ra vào ngày 13.9, tức là thứ sáu đầu tiên sau ngày ra mắt - điều không quá ngạc nhiên so với những gì Apple đã làm trong nhiều năm qua.
Cũng không có gì ngạc nhiên khi nguồn tin nói rằng ngày phát hành của ba chiếc iPhone mới trong đợt đầu tiên sẽ là 20.9. Chính xác là 1 tuần sau khi đơn đặt hàng trước bắt đầu, và đó vẫn là một khung thời gian truyền thống khác mà Apple thực hiện khi phát hành smartphone mới.
Vì vậy, trong khi tin đồn này vẫn chưa được xác nhận thì nó chắc chắn là một khung thời gian hợp lý, về cơ bản cho thấy Apple vẫn gắn bó với khung thời gian phát hành truyền thống.
Điều cần nhấn mạnh là cả ba mẫu iPhone 11 sẽ ra mắt cùng lúc, trái ngược với những gì đã xảy ra trong 2 năm qua. Năm 2018, iPhone Xs và Xs Max tuân thủ lịch phát hành thông thường như đã nói ở trên, nhưng iPhone Xr chỉ xuất hiện trên thị trường vào tháng 10. Trước đó, iPhone 8 và 8 Plus đã ra mắt đúng thời điểm như vậy, nhưng iPhone X chỉ bắt đầu xuất hiện trên các kệ hàng vào tháng 11.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU