Lộ diện smartphone RAM 8 GB ngang máy tính

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thậm chí, so với nhiều chiếc máy tính hiện nay, bộ nhớ RAM của smartphone bí ẩn này còn cao hơn hẳn.
Lộ diện smartphone RAM 8 GB ngang máy tính /// Ảnh: Weibo Lộ diện smartphone RAM 8 GB ngang máy tính - Ảnh: Weibo
Lộ diện smartphone RAM 8 GB ngang máy tính
Ảnh: Weibo
Mới đây, các trang mạng Trung Quốc đã đồng loạt cho đăng tải hình ảnh về chiếc smartphone bí ẩn của nhà sản xuất OnePlus, tạm gọi là OnePlus 3T. Thoạt nhìn, thiết kế của model này hoàn toàn tương tự chiếc OnePlus 3 trước đó.
Điểm khác biệt nằm ở chỗ, OnePlus 3T được gắn thêm kí tự “T”, xuất hiện ở mặt trước điện thoại, phản chiếu qua một tấm gương màu đen. Điều này khiến nhiều người đặt ra câu hỏi, phải chăng tính năng nổi bật của OnePlus 3T sẽ là màn hình?
Trên thực tế, một số nguồn tin cho biết, OnePlus 3T sẽ là smartphone hiếm hoi trên thế giới trang bị bộ nhớ RAM lên tới 8 GB. Nghĩa là so với một chiếc máy tính thông thường, bộ nhớ RAM của smartphone này thậm chí còn cao hơn.
Nhưng cũng xuất hiện những ý kiến cho rằng, 8 GB RAM trên một chiếc điện thoại thông minh là không cần thiết. Bởi với những hạn chế hiện thời của hệ điều hành Android, bộ nhớ RAM 4 GB là đã quá đủ cho các tác vụ thông thường, lẫn tác vụ nặng.
Chưa hết, một số nguồn tin còn tiết lộ, smartphone mới của OnePlus còn trang bị vi xử lý Snapdragon 821, bộ nhớ 128 GB, pin 3.300 mAh, đi kèm cảm biến Sony IMX398. Giá bán của OnePlus 3T dự kiến rơi vào khoảng 480 USD, tương đương 10 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hung

Hung

Dù sao đi nữa thì cũng chỉ là hàng tàu mà thôi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU