Lộ diện màu sắc dành cho Galaxy S11, Note 10 Lite và Buds 2

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thông tin về màu sắc có trên loạt Galaxy S11 tiếp theo của Samsung dường như đã được vén màn dựa trên những rò rỉ mới nhất.
Các màu sắc sẽ đến với dòng Galaxy S11 trong tương lai?  /// Ảnh chụp màn hình Các màu sắc sẽ đến với dòng Galaxy S11 trong tương lai? - Ảnh chụp màn hình
Các màu sắc sẽ đến với dòng Galaxy S11 trong tương lai?
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, Samsung dường như cố gắng hạn chế số lượng tùy chọn của dòng Galaxy S11, ít nhất về màu sắc khi các mẫu Galaxy S11 được cho sẽ có sẵn với các màu Xanh lam, Xám và Đen, còn Hồng và Trắng được bổ sung vào các mẫu ở mức độ độc quyền khác nhau.
Điều này là cần thiết trong bối cảnh các tin đồn trước đó nói rằng Galaxy S11 đi kèm với 5 biến thể khác nhau, bao gồm biến thể 4G và 5G, cũng như 3 kích cỡ màn hình. Dòng sản phẩm Galaxy S11 được cho là sẽ xuất hiện vào tháng 2.2020.
Không chỉ có vậy, màu sắc Galaxy Note10 Lite cuối cùng cũng được xác nhận khi phiên bản này dự kiến sẽ có các bảng màu tương tự Galaxy Note10. Trong khi đó, thế hệ thứ hai của tai nghe Galaxy Buds sẽ xuất hiện với các màu Xanh lam, Hồng, Đen và Trắng.
Liên quan đến Galaxy Buds, báo cáo cho biết rằng sản phẩm sẽ đi kèm tính năng loại bỏ tiếng ồn chủ động - những tính năng đã mang lại thành công cho Sony và Apple với những mẫu tai nghe ra mắt gần đây.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU