LG V40 ThinQ trang bị đến 5 camera

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

LG sẽ tung ra một mẫu smartphone cao cấp mới là V40 ThinQ, và một chi tiết về bộ phận máy ảnh của máy đã được tiết lộ thông qua tài khoản Evan Blass.
Cine Shot là một tính năng cho phép bạn chụp những đoạn phim ngắn thú vị  /// Ảnh: LG Cine Shot là một tính năng cho phép bạn chụp những đoạn phim ngắn thú vị - Ảnh: LG
Cine Shot là một tính năng cho phép bạn chụp những đoạn phim ngắn thú vị
Ảnh: LG
Theo Neowin, LG đã tập trung mạnh vào thiết kế với máy ảnh 5 ống kính có trên V40 ThinQ, trong đó có 3 máy ảnh ở phía sau và 2 ở phía trước.
Với xác nhận từ Blass - người thường xuyên cung cấp những thông tin tuyệt vời về các thiết bị trước khi phát hành, thì hệ thống camera phía sau sẽ bao gồm ống kính tiêu chuẩn, ống kính siêu rộng và ống kính tele, trong khi hệ thống camera phía trước sẽ sử dụng ống kính tiêu chuẩn và ống kính góc rộng. Các thiết lập phía trước không có gì mới khi mà công ty đã sử dụng nó trên V10 từ nhiều năm trước.
Đối với các tính năng khác, có vẻ như điện thoại sẽ có khả năng quay các đoạn phim Cine Shot. Đây là chế độ cho phép bạn dễ dàng tạo ra các đoạn phim giống như GIF nhưng chỉ một phần cụ thể của hình ảnh đang chuyển động, trong khi phần còn lại vẫn ở trạng thái tĩnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU