LG V30 tân trang có giá chỉ 200 USD

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phiên bản tân trang của chiếc smartphone với màn hình OLED 6 inch cùng chip Snapdragon 835 mạnh mẽ của LG hiện được bán với giá chỉ 200 USD.
200 USD được xem là mức giá rẻ cho LG V30 ngay cả khi nó chỉ là bản tân trang  /// Ảnh: AFP 200 USD được xem là mức giá rẻ cho LG V30 ngay cả khi nó chỉ là bản tân trang - Ảnh: AFP
200 USD được xem là mức giá rẻ cho LG V30 ngay cả khi nó chỉ là bản tân trang
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, trang web eBay đang chào bán phiên bản tân trang của chiếc LG V30 với mức giá nói trên. Sản phẩm được cam kết trong tình trạng thẩm mỹ tốt với vết xước nhỏ và được đảm bảo bởi nhà bán lẻ uy tín eBay.
Chiếc smartphone này cũng được kiểm định bởi các kỹ thuật viên có trình độ, về mặt thiết kế xếp hạng B+, tức gần giống với thiết bị hoàn toàn mới. Quan trọng hơn, tất cả các tính năng được cho là hoạt động chính xác. Đáng buồn là thiết bị này hiện chỉ có phiên bản làm việc với nhà mạng Verizon tại Mỹ.
Việc LG V30 hiện được liệt kê đã bán hết hoặc ngừng bán trên hầu hết các cửa hàng điện tử được ủy quyền tại Mỹ cho thấy phiên bản tân trang của sản phẩm này thực sự rất đáng xem.
Được biết LG V30 là mẫu smartphone cao cấp với thiết kế đẹp mắt nhờ sự kết hợp của kim loại và thủy tinh. Nó sở hữu màn hình chất lượng cao, thân máy chống thấm nước, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB có thể mở rộng qua khe cắm thẻ microSD, jack cắm tai nghe 3,5 mm với pin cho thời lượng sử dụng tuyệt vời. Ở mặt sau điện thoại đi kèm camera kép mạnh mẽ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU