LG V30 sẽ được trang bị màn hình OLED

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dù là một trong những nhà sản xuất tiên phong sử dụng màn hình OLED vào các mẫu TV, nhưng LG hiện nay vẫn chưa áp dụng loại màn hình này vào smartphone. Tuy nhiên, điều này sẽ thay đổi trong mẫu LG V30 sắp ra mắt.
LG V30 được cho là sẽ sử dụng công nghệ màn hình OLED cao cấp /// Ảnh chụp màn hình LG V30 được cho là sẽ sử dụng công nghệ màn hình OLED cao cấp - Ảnh chụp màn hình
LG V30 được cho là sẽ sử dụng công nghệ màn hình OLED cao cấp
Ảnh chụp màn hình
Pocket-lint dẫn nguồn tin nội bộ từ Hàn Quốc cho biết, LG đang lên kế hoạch sản xuất và phát hành mẫu smartphone V30 vào tháng 9 tới. Đặc biệt, sản phẩm này sẽ trang bị màn hình OLED.
Nguồn tin này cũng cho biết, sau đó đến năm 2018, LG sẽ tiếp tục sử dụng màn hình OLED vào mẫu smartphone G8, và dần sử dụng công nghệ màn hình này vào trong các mẫu smartphone cao cấp của hãng.
Được biết, màn hình OLED đang dần trở thành một xu hướng chung của những chiếc smartphone cao cấp, với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với màn hình LCD. Trong đó phải đề cập đến khả năng hiển thị màu sắc chân thực hơn, tiết kiệm điện năng hơn và có khả năng uốn cong.
Hiện tại, Samsung Display đang làm chủ hoàn toàn thị trường màn hình OLED cho smartphone khi hãng chiếm đến hơn 95% lượng cung ứng. Chính vì thế, việc LG Display trang bị công nghệ màn hình này vào smartphone sẽ giúp LG trở thành một đối tác cung ứng mới cho những nhà sản xuất smartphone khác nếu muốn dùng màn hình OLED.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU