LG ứng dụng màn hình OLED trong suốt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

LG đang đưa màn hình OLED trong suốt đến các tuyến tàu điện ngầm ở Bắc Kinh (Tuyến 6) và Thâm Quyến (Tuyến 10) của Trung Quốc.
Màn hình OLED trong suốt của LG đang được ứng dụng trong đời thực  /// Ảnh: AFP Màn hình OLED trong suốt của LG đang được ứng dụng trong đời thực - Ảnh: AFP
Màn hình OLED trong suốt của LG đang được ứng dụng trong đời thực
Ảnh: AFP
Theo Engadget, màn hình 55 inch cho phép nhìn xuyên qua này có thể hiển thị thông tin thời gian thực về lịch trình, địa điểm và phương tiện tàu điện ngầm trên cửa sổ. Nó cũng cung cấp thông tin về các chuyến bay, thời tiết và tin tức.
LG có kế hoạch mở rộng màn hình OLED trong suốt này đến các tuyến tàu điện ngầm khác, điều này sẽ yêu cầu hãng phải làm việc với các công ty đường sắt và nhà sản xuất kính xe lửa.
Màn hình trong suốt từ lâu đã trở thành một khái niệm được trưng bày tại các triển lãm thương mại. Samsung đã mang cửa sổ OLED thông minh đến CES 2012 cũng như màn hình trong suốt tại IFA 2012. Mặc dù vậy, công nghệ nhìn xuyên thấu mới nhất này của LG lần đầu tiên được ứng dụng vào thế giới thực.
Bên cạnh các tuyến tàu điện ngầm nói trên, LG cũng đã đặt TV OLED trong suốt trên các cửa sổ trước cửa hàng của Harrods và Xiaomi gần đây ra mắt chiếc TV có thể nhìn xuyên với giá 7.200 USD.
Phó chủ tịch cấp cao LG Display, tiến sĩ Chang-ho Oh, cho biết: “Ứng dụng của màn hình trong suốt sẽ trở nên đa dạng hơn. Bộ phận của ông nhằm mục đích cung cấp sản phẩm cho nhiều ngành công nghiệp phù hợp với tầm nhìn là nhà cung cấp các giải pháp hiển thị hàng đầu”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU