LG TV thêm hỗ trợ Dolby Vision HDR ở 4K 120 Hz

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

LG vừa thông báo TV cao cấp của họ hiện đã hỗ trợ Dolby Vision HDR ở 4K 120 Hz giúp cho việc chơi game trên màn hình trở nên tốt hơn.
Những chiếc TV cao cấp của LG vừa nhận bản cập nhật firmware mới /// Ảnh: LG Những chiếc TV cao cấp của LG vừa nhận bản cập nhật firmware mới - Ảnh: LG
Những chiếc TV cao cấp của LG vừa nhận bản cập nhật firmware mới
Ảnh: LG
Theo Neowin, LG cho biết mình là nhà sản xuất TV đầu tiên cung cấp tính năng này, giúp tái khẳng định cam kết của công ty trong việc cung cấp trải nghiệm chơi game màn hình lớn tốt nhất.
Tính năng mới đến với phiên bản firmware 03.15.27 hiện được tung ra cho các TV OLED dòng C1 và G1 của LG. Các mẫu cao cấp khác bao gồm dòng LG TV 2021 như dòng OLED Z1, dòng QNED Mini LED QNED99 và dòng NanoCell NANO99 đều sẽ nhận được bản cập nhật vào tháng 7. Nếu không có sản phẩm trong danh sách này, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi LG cho biết các mẫu TV khác năm 2021 và 2020 đang được thử nghiệm hỗ trợ Dolby Vision ở tần số 60 Hz hoặc 120 Hz.
Nói về lý do tại sao LG cho rằng mình là công ty tốt nhất cho TV chơi game, đại diện LG cho biết điều này xuất phát từ các ấn phẩm đáng tin cậy và các game thủ đam mê trên toàn thế giới. Theo công ty, TV LG OLED tự hào có các tính năng giúp các trò chơi thuộc bất kỳ thể loại nào trông mượt mà và xử lý nhanh. Với độ trễ tối thiểu, TV của họ mang đến trò chơi tuyệt vời với mức độ phản hồi có thể giúp người dùng leo lên đầu bảng xếp hạng trong các thử thách PC và máy chơi game thế hệ tiếp theo yêu thích của họ.
Ngoài Dolby Vision HDR ở 4K 120 Hz, bản cập nhật firmware cũng mang bảng điều khiển trò chơi đến bất kỳ TV 2021 nào của LG được trang bị trình tối ưu hóa trò chơi. Máy chơi game chứa một menu nổi cho phép người dùng nhanh chóng xem cài đặt của TV và chuyển đổi chúng giữa các trò chơi bằng cách sử dụng cài đặt trước các thiết lập chuẩn, FPS, RPG hoặc RTS. Nó cũng hiển thị trạng thái của các tính năng khác như bộ ổn định màu đen, độ trễ thấp và tốc độ làm mới thay đổi (VRR).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU