LG trình làng dòng sản phẩm có khả năng lọc bụi siêu mịn PM1.0

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

LG vừa chính thức ra mắt giải pháp tổng thể về điều hòa và thanh lọc không khí tại thị trường Việt Nam, với tính năng nổi bật: loại bỏ bụi mịn PM1.0.
LG PuriCare 360˚ có khả năng lọc được cả bụi mịn PM1.0 /// Ảnh: LG LG PuriCare 360˚ có khả năng lọc được cả bụi mịn PM1.0 - Ảnh: LG
LG PuriCare 360˚ có khả năng lọc được cả bụi mịn PM1.0
Ảnh: LG
Đây là giải pháp mang tính đột phá về công nghệ, tạo nên môi trường sống sạch toàn diện, nâng cao chất lượng sống cho người tiêu dùng. Với đầy đủ các sản phẩm từ Hệ thống điều hòa trung tâm, Máy điều hòa dân dụng tích hợp bộ lọc không khí, Máy lọc không khí, LG đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng khác nhau và chuyên biệt về không gian: từ nhà ở cá nhân đến văn phòng cũng như các không gian lớn đa chức năng khác.
Nổi bật là dòng máy lọc khí LG PuriCare 360˚, dòng sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc, đã được kiểm nghiệm về khả năng lọc bụi mịn PM1.0, loại bỏ các loại mùi và khí gas theo tiêu chuẩn của hiệp hội không khí sạch Hàn Quốc. LG PuriCare 360˚ làm sạch không khí bẳng màng lọc 360˚ đa năng nhờ 6 bước giúp loại bỏ bụi mịn, chất gây dị ứng và các loại khí độc hại.
LG PuriCare 360˚được trang bị màn hình hiển thị thông minh giúp người dùng dễ dàng điều khiển và theo dõi mức độ bụi mịn (PM10, PM2.5, PM1.0) và mùi trong không khí. Bên cạnh đó, máy lọc khí 2 tầng có khả năng làm sạch không gian tới 100 m2. Chế độ chăm sóc trẻ em Baby Care giúp tập trung làm sạch không khí ở tầng thấp và tiết kiệm điện năng.
Tại thị trường Việt Nam, LG PuriCare 360˚ hiện được chào bán với giá 33 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU