LG trình diễn màn hình OLED Canyon tại CES 2018

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

CES 2018 (Mỹ) đang là thời điểm hãng điện tử Hàn Quốc LG phô diễn những công nghệ hàng đầu, trong đó có màn hình OLED.
LG đón chào khách tham quan gian hàng của mình tại CES bằng Canyon ấn tượng  /// Ảnh: Neowin LG đón chào khách tham quan gian hàng của mình tại CES bằng Canyon ấn tượng - Ảnh: Neowin
LG đón chào khách tham quan gian hàng của mình tại CES bằng Canyon ấn tượng
Ảnh: Neowin
Theo Neowin, để chứng tỏ sức hấp dẫn của công nghệ màn hình OLED, LG đã mang đến gian hàng của mình OLED Canyon. Nó dài gần 30 mét, bao gồm 246 màn hình LG Open Frame OLED 4K UHD với cấu hình lõm hoặc lồi, cung cấp hơn 2 tỉ điểm ảnh màu.
Sau khi kết nối chúng lại với nhau, OLED Canyon mang đến cho người dùng một trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời với thác nước, rừng cây hoặc màn hình thị giác đầy màu sắc. Trải nghiệm này được tăng cường bởi âm thanh Dolby Atmos xuất hiện trong màn hình OLED của LG.
Mặc dù LG không tiếp thị OLED Canyon như là một sản phẩm nhưng công ty nói rằng các doanh nghiệp có thể sử dụng nó cho các tòa nhà văn phòng như một tác phẩm nghệ thuật hoặc biển hiệu kỹ thuật số.
LG đã sử dụng OLED Canyon để lôi kéo khách tham quan bước vào gian hàng của mình, nơi đặt hàng loạt màn hình OLED TV mới. Tại CES, hãng đã giới thiệu chiếc TV cuộn lại đầu tiên và dòng sản phẩm OLED lẫn UHD khá giống với những chiếc OLED trong Canyon.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU