LG ra mắt bộ sạc không dây nhanh nhất thế giới

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

LG vừa chính thức giới thiệu bộ sạc không dây có công suất 15W đầu tiên trên thế giới, cung cấp khả năng sạc nhanh như dùng cáp thông thường.
Bộ sạc không dây mới của LG cho tốc độ ngang với sạc bằng cáp thông thường /// Ảnh LG Bộ sạc không dây mới của LG cho tốc độ ngang với sạc bằng cáp thông thường - Ảnh LG
Bộ sạc không dây mới của LG cho tốc độ ngang với sạc bằng cáp thông thường
Ảnh LG
Theo The Next Web, nhược điểm của sạc không dây hiện nay là thời gian sạc khá lâu do công suất nhỏ, chậm hơn rất nhiều so với sạc dây truyền thống. Và sản phẩm mới của LG chính giải pháp khắc phục vấn đề này.
Bộ sạc mới của LG cung cấp khả năng sạc nhanh gấp 3 lần so với các chuẩn sạc không dây hiện nay (chỉ có công suất 5W), có thể sạc một thiết bị hoàn toàn cạn kiệt năng lượng lên mức 50% chỉ trong vòng 30 phút, tương đương một bộ sạc có dây.
Đồng thời, sản phẩm này cũng tích hợp công nghệ mới giúp thiết bị không quá nóng trong lúc sạc, hạn chế rủi ro hư hỏng hay gây nổ thiết bị. Các cảm biến đo nhiệt độ của điện thoại thông minh và ngừng việc bổ sung năng lượng khi đạt đến một mức độ nhất định.
LG ra mắt bộ sạc không dây nhanh nhất thế giới - ảnh 1
Bộ sạc của LG có kích thước nhỏ gọn
Ảnh LG
Bộ sạc có khả năng tương thích cao và có thể được sử dụng với hầu hết các điện thoại thông minh hỗ trợ sạc không dây hiện có trên thị trường. Sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Wireless Power Consortium (WPC) - tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế cho sạc không dây.
Sản phẩm sẽ được bán ở Bắc Mỹ, Châu Âu, và Úc vào giữa tháng này. Hiện giá bán vẫn chưa được công bố chính thức.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lâm Minh Nhựt

Lâm Minh Nhựt

Cháy nổ pin là do nguyên nhân này mà ra. Sạc nhanh giống như 1 vận động viên chơi doping trong thể thao, thành tích có thể ấn tượng nhưng tác hại lâu dài vô cùng lớn.
Hào

Hào

Không rõ công nghệ, phát biểu linh tinh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU