LG mở khu vực trải nghiệm sản phẩm cao cấp tại Hà Nội

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

LG vừa chính thức khai trương LG Premium Showroom tại Vinhomes Gardenia Hà Nội - nơi trưng bày các dòng sản phẩm cao cấp nhất của hãng.
LG Premium Showroom sẽ trưng bày tất cả dòng sản phẩm cao cấp nhất của LG /// Ảnh: C.T.V LG Premium Showroom sẽ trưng bày tất cả dòng sản phẩm cao cấp nhất của LG - Ảnh: C.T.V
LG Premium Showroom sẽ trưng bày tất cả dòng sản phẩm cao cấp nhất của LG
Ảnh: C.T.V
Các dòng sản phẩm cao cấp nhất như dòng TV OLED siêu mỏng, TV 8K, tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler, Máy lọc không khí LG PuriCare… được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ IoT đều được đem ra trương bày và cho trải nghiệm miễn phí.
Đây được xem là một trong những hoạt động nhằm thực hiện chiến lược đưa các dòng sản phẩm cao cấp của LG tiếp cận người tiêu dùng Việt, tạo cơ hội cho người dùng trải nghiệm các ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất.
Người dùng có thể tương tác, trải nghiệm bất kỳ sản phẩm nào mình quan tâm với sự hướng dẫn của đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tại các quầy.
Buổi lễ khai trương LG Premium Showroom cũng đánh dấu sự hợp tác chính thức của Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam và Công ty cổ phần Hi-tech Việt Nam. Hi-tech Việt Nam trở thành nhà phân phối chính thức cho tất cả thiết bị điện tử của LG và là nhà phân phối độc quyền của thiết bị làm đẹp LG Pra.L.
Tại buổi lễ khai trương, ông Sung Woo Nam, Tổng giám đốc Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam phát biểu: “Việt Nam là một thị trường quan trọng và đầy tiềm năng của LG. Việc khai trương LG Premium Showroom nhằm mục đích góp phần đưa các dòng sản phẩm cao cấp của LG đến gần hơn với khách hàng, cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng trải nghiệm sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua hàng”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU