LG giới thiệu TV OLED 4K tự uốn cong

0 Thanh Niên Online
(TNO) LG vừa giới thiệu 7 mẫu TV màn hình OLED hỗ trợ hiển thị hình ảnh 4K. Đặc biệt, trong có một dòng sản phẩm có khả năng tự uốn cong theo ý thích người dùng.

(TNO) LG vừa giới thiệu 7 mẫu TV màn hình OLED hỗ trợ hiển thị hình ảnh 4K. Đặc biệt, trong có một dòng sản phẩm có khả năng tự uốn cong theo ý thích người dùng.

LG giới thiệu TV OLED 4K tự uốn cong - ảnh 1Mẫu TV OLED 4K EG9900 có khả năng tự điều chỉnh sang chế độ phẳng hoặc cong tùy theo ý thích người dùng - Ảnh: chụp màn hình Engadget
Theo CNET, 7 mẫu TV màn hình OLED 4K mới của LG gồm: EG9900, kích thước 77 inch, màn hình phẳng hoặc uốn cong tùy theo ý thích người dùng; EG9700 kích thước 77 inch, màn hình cong cố định; EF9800 kích thước 65 inch, màn hình phẳng, thiết kế siêu mỏng.

Các mẫu còn lại gồm: EG9600 kích thước 65 inch hoặc 55 inch, màn hình cong cố định; EF9500 kích thước 65 inch và 55 inch, màn hình phẳng.

Tất cả các dòng sản phẩm nói trên đều sử dụng công nghệ hiển thị hình ảnh sắt nét WRGB, công nghệ ổn định màu sắc Optimized True Colour và hệ thống âm thanh Harman/Kardon với loa 4.2.

Bên cạnh đó, kể từ năm 2015, các dòng TV thông minh mới của LG đều sẽ được trang bị nền tảng webOS 2.0, bổ sung thêm nhiều tính năng mới như: My Channels, cho phép người dùng tùy chỉnh các kênh truyền hình trên thanh Launcher Bar; Quick Settings, cho phép người dùng điều chỉnh thiết lập trên TV mà không làm gián đoạn chương trình đang xem hoặc Input Picker, cho phép nhận diện các thiết bị kết nối để sử dụng ngay lập tức.

Điều đáng tiếc là những dòng TV thông minh chạy bản webOS 1.0 đang bán trên thị trường của LG sẽ không thể nâng cấp lên bản webOS 2.0.

Hiện tại, giá bán chi tiết của từng dòng sản phẩm chưa được tiết lộ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU