LG giới thiệu bản phác thảo thiết kế cho điện thoại mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

LG vừa chia sẻ một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về ngôn ngữ thiết kế cho các điện thoại sắp tới của mình, nơi người dùng sẽ thích thú với sản phẩm của hãng.
Phần camera sau của thiết kế gợi ý về dạng giọt nước  ///  Ảnh: LG Phần camera sau của thiết kế gợi ý về dạng giọt nước - Ảnh: LG
Phần camera sau của thiết kế gợi ý về dạng giọt nước
Ảnh: LG
Theo GSMArena, LG sẽ sử dụng ngôn ngữ thiết kế tối giản lấy cảm hứng từ thiên nhiên với các yếu tố như hạt mưa hiện rõ ở vị trí đặt camera ở mặt sau, đi từ cảm biến lớn nhất đến nhỏ nhất nhằm mô phỏng nước nhỏ giọt. Các bản phác thảo cũng cho chúng ta thấy thiết bị cong đối xứng mặt trước và mặt sau được đặt tên là 3D Arc Design cùng các cạnh vát để tối ưu khả năng chịu lực.
Thay vì sử dụng ốp lưng hình vuông để đặt cảm biến camera ở mặt sau, LG đã quyết định làm cho các cảm biến nhỏ hơn và đèn flash LED đặt phẳng với thân điện thoại, trong khi chỉ cảm biến chính ở trên cùng mới có dạng lồi.
LG giới thiệu bản phác thảo thiết kế cho điện thoại mới - ảnh 1

Chỉ có cảm biến chính ở trên cùng là bị lồi ra khỏi phần thân điện thoại

Ảnh: LG

Người đứng đầu bộ phận thiết kế thiết bị di động của LG, Cha Yong-duk, nhận xét rằng thiết kế này là một minh chứng cho lợi thế cạnh tranh mà LG nhắm đến cho tất cả smartphone của hãng trong tương lai.
Ngoài ra, ông còn gợi ý rằng các sản phẩm sắp ra mắt sẽ phô diễn lịch sử trong các thiết kế cổ điển của LG, có thể là một gợi ý cho sự quay trở lại của dòng LG Chocolate.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU