LG giảm giá sốc một số mẫu TV OLED cao cấp dịp Black Friday

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một số model OLED TV cao cấp từ LG sẽ được giảm giá trong ngày Black Friday (24.11), trong đó đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của các thành viên trong dòng OLED W7 và E7.
LG Signature OLED W7 65 inch được giảm giá đến 1.000 USD nhân dịp Black Friday  /// Ảnh: AFP LG Signature OLED W7 65 inch được giảm giá đến 1.000 USD nhân dịp Black Friday - Ảnh: AFP
LG Signature OLED W7 65 inch được giảm giá đến 1.000 USD nhân dịp Black Friday
Ảnh: AFP
Theo Theverge, chương trình giảm giá của LG bắt đầu từ ngày 19.11 và kéo dài đến tận 27.11. Đây được xem là lựa chọn phải chăng nhất so với những tính năng cao cấp mà loạt TV OLED của LG mang lại, mang đến cho người dùng chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể.
Mỗi TV OLED thuộc gia đình LG Signature trong đợt giảm giá đều hỗ trợ 4K và Dolby Vision HDR. Chúng cũng sử dụng cùng tấm nền OLED. Sự khác biệt chủ yếu là độ dày, vách ngăn và hệ thống âm thanh tích hợp.
Đầu tiên là dòng LG Signature OLED W7 với phiên bản 65 inch được giảm giá từ 7.999 USD xuống 6.999 USD. Sản phẩm này sở hữu màn hình OLED siêu mỏng, chỉ dày 2,57 mm và có thể “dán” trên tường giống như bức tranh nhờ thiết kế giá đỡ từ tính.
Không chỉ mang đến trải nghiệm hình ảnh chất lượng, LG Signature OLED W7 còn tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian nội thất.
Ngoài ra, dòng LG Signature OLED E7 được áp dụng giảm giá cho cả hai phiên bản 55 inch và 65 inch, với mức giá lần lượt là 2.499 USD và 3.499 USD, đều giảm 500 USD so với giá gốc. Phiên bản này có thiết kế Picture-on-Glass (hình ảnh trên kính), mang lại chất lượng hình ảnh tốt và âm thanh công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU