Lenovo trình làng máy tính bảng Tab M8 mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lenovo vừa giới thiệu thành viên mới trong dòng máy tính bảng Android tầm trung của hãng - Tab M8, với thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho người dùng cần sự giải trí cơ động cao.
Mẫu máy tính bảng Tab M8 mới của Lenovo /// Ảnh chụp màn hình Mẫu máy tính bảng Tab M8 mới của Lenovo - Ảnh chụp màn hình
Mẫu máy tính bảng Tab M8 mới của Lenovo
Ảnh chụp màn hình
Mẫu máy tính bảng mới của Lenovo có độ mỏng chỉ 8,15 mm cùng vỏ lưng máy bằng kim loại với các góc và viền được bo tròn.Tab M8 được trang bị chip xử lý lõi tứ tốc độ cao, RAM lên tới 3 GB, pin 18 giờ sử dụng liên tục và chạy trên nền hệ điều hành Android 9 Pie.
Với màn hình cảm ứng 8 inch HD, sử dụng tấm nền IPS với độ sáng 350 nit, cùng hệ thống loa Dolby AudioTM phía trước, Tab M8 mang đến trải nghiệm hình ảnh đẹp và âm thanh chất lượng rạp hát tuyệt hảo. Màn hình của M8 còn được chứng nhận của TÜV, đảm bảo giảm thiểu ánh sáng xanh có thể gây hại cho thị lực , đặc biệt là đối với trẻ em.
Tab M8 còn có camera trước 2 MP và phía sau 5 MP tự động lấy nét, giúp các phụ huynh có thể giữ liên lạc với trẻ nhỏ khi đi công tác xa qua các ứng dụng video call.
Được thiết kế để nhiều người có thể sử dụng theo các phong cách và nhu cầu khác nhau, Lenovo Tab M8 cho phép thiết lập nhiều tài khoản với hình nền, ứng dụng và lưu trữ được cá nhân hóa. Tính năng nhận dạng khuôn mặt được tích hợp sẵn sẽ giúp nhanh chóng xác định ai là người cầm máy tính bảng và mở khóa tài khoản tương ứng.
Các gia đình có trẻ em cũng có tùy chọn kích hoạt chế độ Kid’s Mode 3.0 có sẵn trong máy, là một tài khoản độc lập cung cấp nội dung trẻ em phong phú và tùy chỉnh cho trẻ em dưới 12 tuổi. Khi đưa máy cho con trẻ, phụ huynh có thể chuyển sang tài khoản trẻ nhỏ với giao diện thân thiện cùng quyền truy cập vào các nội dung phù hợp lứa tuổi như game, ứng dụng, video, âm thanh và sách giáo dục hỗ trợ 44 ngôn ngữ.
Tại thị trường Việt Nam, Lenovo Tab M8 được bán ra với giá 3,69 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU