Lenovo trình làng loạt laptop ThinkPad mỏng nhẹ mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lenovo vừa công bố loạt sản phẩm mới nhất của dòng ThinkPad, bao gồm X13 và X13 Yoga được thiết kế lại hoàn toàn với màn hình tỷ lệ 16:10; dòng T và L được nâng cấp mới.
Mẫu máy ThinkPad X13 Yoga /// Ảnh: Lenovo Mẫu máy ThinkPad X13 Yoga - Ảnh: Lenovo
Mẫu máy ThinkPad X13 Yoga
Ảnh: Lenovo
Các máy tính xách tay ThinkPad mới mang tới lựa chọn cấu hình phù hợp nhất cho nhu cầu của người dùng. Một số mẫu có màu đen hoặc xám Storm Grey, với các tùy chọn bao gồm chip xử lý Intel Core vPro thế hệ thứ 11 hoặc chip xử lý di động AMD Ryzen 5000 Series mới nhất.
Máy tính xách tay ThinkPad X13 và X13 Yoga tối đa hóa hiệu năng và tính di động. Danh mục ThinkPad X Series bao gồm ThinkPad X13i và X13 Yoga được trang bị chip xử lý Intel Core vPro Gen 11 và ThinkPad X13 được trang bị chip xử lý di động AMD Ryzen 5000 Series.
Ngoài ra, máy trạm di động ThinkPad P14s cũng được trang bị card đồ họa AMD Radeon hoặc Nvidia tùy thuộc vào kiểu máy. Các mẫu máy tính xách tay mới cũng cải thiện tính năng ComputerVision Experiences (CVx) với các tùy chọn bảo mật như đầu đọc dấu vân tay Match-on-Chip, được tích hợp vào nút nguồn trên một số mẫu máy giúp dễ dàng sử dụng, cảm biến phát hiện sự hiện diện của con người trên các mẫu máy sử dụng chip Intel, đăng nhập không chạm nhờ tính năng nhận diện khuôn mặt Windows Hello.
Bên cạnh đó, Lenovo cũng giới thiệu mẫu màn hình ThinkVision P40w rộng 39,7 inch với tỷ lệ khung hình 21:9 và độ phân giải 5.120 x 2.160 WUHD, hiển thị sắc nét các chi tiết. Màn hình này được trang bị công nghệ Natural Low Blue Light (ánh sáng xanh thấp tự nhiên), với chứng nhận màn hình Eyesafe TÜV Rheinland giúp giảm mỏi mắt do tia xanh năng lượng cao gây ra, đồng thời duy trì độ chính xác của màu và hiệu suất hiển thị. Màn hình có 12 cổng kết nối USB-C, bao gồm hai cổng Thunderbolt 4 để truyền dữ liệu, video và mạng, đồng thời cung cấp cổng sạc lên đến 100W với công nghệ Smart Power.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU