Lenovo trình làng bộ đôi tablet Android giá rẻ mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lenovo vừa ra mắt hai mẫu máy tính bảng (tablet) mới, gồm Tab M7 và Tab M8, có mức giá hấp dẫn kèm theo nhiều chức năng hữu ích khác như Kid’s Mode 3.0.
Lenovo Tab M7 và Tab M8 có giá chỉ từ 99 EUR  /// Ảnh: Lenovo Lenovo Tab M7 và Tab M8 có giá chỉ từ 99 EUR - Ảnh: Lenovo
Lenovo Tab M7 và Tab M8 có giá chỉ từ 99 EUR
Ảnh: Lenovo
Theo PhoneArena, Lenovo Tab M7 và Tab M8 đi kèm màn hình 7 inch và 8 inch, được bán với giá khởi điểm tương ứng ở châu Âu là 99 EUR và 139 EUR. Riêng đối với model Tab M8, người dùng được cung cấp các tùy chọn biến thể sở hữu màn hình độ phân giải HD hoặc Full HD.
Đối với phiên bản Tab M7, nó đi kèm tùy chọn RAM 1 GB hoặc 2 GB, chạy Android Pie Go Edition hoặc bản Android 9.0 tiêu chuẩn, trong khi bộ nhớ trong cung cấp dung lượng 8 GB hoặc 32 GB.
Trong khi đó, Tab M8 có cấu hình cơ bản RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB, cùng tùy chọn dung lượng RAM lên đến 3 GB. Sản phẩm có pin cho thời lượng kéo dài theo hứa hẹn lên đến 12 giờ khi phát video liên tục, cao hơn nhiều so với 10 giờ tối đa đối với Tab M7.
Được làm từ kim loại, hai mẫu tablet mới trông khá bóng bẩy và hợp lý về mức giá khi so sánh với cấu hình. Nhược điểm là viền của chúng khá dày so với xu hướng công nghệ hiện nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU